Đồng hồ Jaeger LeCoultre – biểu tượng vượt thời gian

Đồng hồ Jaeger LeCoultre được xem là đại diện cho sự sang trọng, xa hoa và đẳng cấp của những người giàu có. Là một thương hiệu lâu đời và cao cấp trong ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ, Jaeger LeCoultre luôn khẳng định vị thế với những siêu phẩm làm say lòng người.

Jaeger LeCoultre – 180 năm đồng hành và khẳng định vị thế

Có thể nói Jaeger LeCoultre là một thương hiệu lâu đời và cao cấp nhất ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Bởi từ năm 1833, người sáng lập Antoine LeCoultre đã mở một xưởng chế tạo nhỏ tại Le Sentier, Thuỵ Sĩ. Xưởng của ông chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp chứ không có sản phẩm bình dân. Năm 1844, lần đầu tiên bộ máy million meter có khả năng đo chính xác hoàn hảo được Antoine LeCoultre nghiên cứu thành công và đưa vào ứng dụng.

đồng hồ jaeger lecoultre chính hãng 1

Jaeger LeCoultre khẳng định vị thế và đẳng cấp qua ba thế kỷ

Năm 1866, công ty được tiếp quản bởi con trai của Antoine LeCoultre. Từ giai đoạn này, sự phát triển càng mạnh mẽ, quy trình cơ khí đỉnh cao được áp dụng để chế tác những chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre cực kỳ phức tạp.

Năm 1903, cháu nội của Antoine LeCoultre đã hợp tác cùng Edmond Jaeger –nhà thiết kế người Paris sản xuất bộ máy đồng hồ siêu mỏng. Từ đó một bộ sưu tập đồng hồ bỏ túi siêu mỏng ra đời. Đỉnh cao của sự hợp tác này là năm 1937, công ty chính thức đổi tên thành Jaeger LeCoultre.

Đồng hồ cao cấp Jaeger LeCoultre – biểu tượng vượt thời gian

đồng hồ jaeger lecoultre chính hãng 2

Jaeger LeCoultre – Biểu tượng vượt thời gian

Khác với những chiếc đồng hồ phổ thông, đồng hồ cao cấp Jaeger LeCoultre là những tác phẩm thổi hồn vào thời gian, là sự tồn tại thể hiện vẻ đẹp của xa hoa, là khẳng định sự trường tồn.

– Thiết kế đỉnh cao

Mỗi dòng đồng hồ Jaeger LeCoultre đều làm giới mộ điệu ngỡ ngàng bởi thiết kế vô cùng ấn tượng. Không đơn giản, không giống bất kỳ sản phẩm nào, luôn mang kiểu dáng sang trọng và quý tộc. Bởi những nhà thiết kế luôn là bậc thầy trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Họ đem niềm đam mê mãnh liệt vào từng tác phẩm.

– Tính năng hoàn hảo

Không có chiếc đồng hồ nào vượt qua được Jaeger LeCoultre ở độ chính xác, những tính năng tuyệt vời. Những chiếc đồng hồ thường có lớp vỏ 40mm được chế tác bằng vàng nguyên khối, bộ chuyển động calibre JLC tự lên dây cót, tần số dao động 28.800 vph/h được chính Jaeger-LeCoultre nghiên cứu, sản xuất. Đồng hồ Jaeger LeCoultre chính hãng đều trải qua 1000 giờ kiểm định trước khi xuất xưởng, đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Bộ sưu tập đồng hồ Jaeger LeCoultre

– Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut 

Đồng hồ Jaeger LeCoultre - biểu tượng vượt thời gian

Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut

Nằm trong bộ sưu tập danh giá ra mắt năm 2003, mẫu Jaeger LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual Enamel Chestnut này luôn được giới mộ điệu trên toàn thế giới săn lùng. Bởi thiết kế của chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp sang trọng, cổ điển rất hợp với các quý ông lịch lãm. Bộ máy với 250 cơ cấu chuyển động phức tạp, tinh xảo đem lại sự chính xác cao nhất, nhiều chức năng phục vụ người dùng.

– Jaeger LeCoultre Master Control 1000 Hours Geographic

đồng hồ jaeger lecoultre chính hãng

Jaeger LeCoultre Master Control 1000 Hours Geographic

Chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Control 1000 Hours Geographic vô cùng ấn tượng và độc đáo nhờ những chi tiết cầu kỳ, tinh xảo trên mặt số. Vỏ bằng vàng hồng sang trọng, kết hợp dây đeo bằng da cá sấu đen tạo vẻ đẹp cổ điển. Khóa bằng vàng hồng được khắc tên thương hiệu càng nổi bật sự đẳng cấp của chủ nhân.

– Đồng hồ Jaeger LeCoultre Master Tourbillon Dualtime

đồng hồ jaeger lecoultre chính hãng 4

Jaeger LeCoultre Master Tourbillon Dualtime

Dòng đồng hồ Jaeger LeCoultre này vẫn là lớp vỏ bằng vàng hồng 18K, đường kính 41,5mm. Cả 2 mặt của đồng hồ đều được bảo vệ bằng sapphire. Master Tourbillon Dual time được trang bị bộ máy tự động Calibre 978B, 33 chân kính nên mức dự trữ năng lượng là 48 giờ, kháng nước 51m. Mẫu đồng hồ này có thể điều chỉnh thời gian theo múi giờ, hiển thị lịch ngày bằng một kim đồng hồ có đuôi mũi tên và thêm mặt hiển thị nhỏ chỉ thời gian 24 giờ.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre luôn là phụ kiện không thể thiếu của những người thành đạt, nổi tiếng trên thế giới. Nếu quý khách cũng say mê Jaeger LeCoultre, hãy liên hệ Boss Luxury để biết thêm nhiều điều thú vị.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan