Đồng hồ Hublot – những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian

Đồng hồ Hublot đã được mệnh danh là những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ Hublot xác định rõ từ những ngày đầu thành lập là chỉ phục vụ giới thượng lưu. Vì vậy, thế kỷ trước, chỉ một số người giàu có ở châu Âu, Mỹ mới mua được sản phẩm đắt đỏ này. Chỉ những năm gần đây, Hublot mới được đưa vào Việt Nam và một số nước đang phát triển. Chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị về Hublot.

Lịch sử ra đời, sự khác biệt của Hublot

Lịch sử ra đời đồng hồ Hublot

Carlo Crocco – Người sáng lập ra thương hiệu Hublot là một thành viên của tập đoàn gia đình chuyên sản xuất đồng hồ. Nhưng trong con người ông có nhiều sự khác biệt. Ông có khiếu thẩm mỹ, và luôn hướng tới cái đẹp. Vì vậy, Carlo Crocco mong muốn chế tạo cho  mình một chiếc đồng hồ đẹp nhất mà không ai có.

Đồng hồ Hublot - những cỗ máy xa xỉ canh gác thời gian

Người sáng lập thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot

1977, Carlo Crocco thành công khi chế tạo được chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên. Ông rời khỏi công ty, và bắt đầu đặt những viên gạch cho sự nghiệp của riêng mình, bằng một cách hoàn toàn không giống những giá trị truyền thống.

Có trong tay khoảng 4 triệu đô, Carlo Crocco mở xưởng sản xuất, sáng lập công ty Hublot vào năm 1980. Hublot gia nhập ngành đồng hồ Thụy Sỹ với những điểm riêng khiến giới thượng lưu đặc biệt chú ý.

Đối tượng khách hàng mà Hublot hướng đến

Những năm 1976, 1977, các nước châu Âu vẫn rất khó khăn. Nhưng vì sinh ra trong một gia đình giàu có, Carlo Crocco hiểu rằng giới thượng lưu vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Họ lại chính là những người chịu chi nhất cho các phụ kiện đắt đỏ, miễn là khác biệt.

Người nổi tiếng – Một phân khúc khách hàng tiềm năng của Hublot

Carlo Crocco định hướng chỉ phục vụ phân khúc khách hàng thượng lưu. Muốn như vậy, bằng mọi giá phải làm họ chú ý và hài lòng.

Đồng hồ Hublot – Thiết kế khác biệt

Sau thế chiến thứ hai, mấy chục năm sau kinh tế toàn thế giới vẫn rơi vào khủng hoảng, ngành đồng hồ Thụy Sỹ cũng không là ngoại lệ. Mặt hàng xa xỉ trước đây được ưa chuộng thì lúc đó khó lòng bán nổi. Ngoài ra, sự khủng hoảng đồng hồ điện tử cũng là cú sốc cho ngành công nghiệp này ở Thụy Sỹ.

Carlo Crocco thành lập công ty đúng thời điểm khó khăn, ông đã nghĩ cần phải chọn một hướng đi hoàn toàn khác. Những chiếc Hublot thể thao ra đời. Nhưng như vậy cũng chưa có gì đáng chú ý.

Ông biết giới thượng lưu châu Âu có những thú ăn chơi vô cùng tốn kém. Một trong những thú đó là dong du thuyền nghỉ ngơi trên Địa Trung Hải. Và hình ảnh cửa sổ du thuyền cực kỳ thân quen với họ. Carlo Crocco quyết định chế tạo chiếc đồng hồ với thiết kế được lấy cảm hứng từ biểu tượng cửa sổ du thuyền.

Đồng hồ Hublot cũng bỏ qua dây da hay kim loại truyền thống. Carlo Crocco quyết định chọn chất liệu cao su để làm nên dây đeo. Điều này gây nên một cơn sốt trong ngành chế tạo đồng hồ lúc bấy giờ. Có nhiều người thích thú, nhưng cũng có người cho rằng ý tưởng thật kỳ quặc.

Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy dây đeo cao su tạo cảm giác cực kỳ thoải mái, không ngấm nước. Chủ nhân có thể sử dụng ngay cả khi đi tắm biển.

Tới năm 2004, khi nhà Jean-Claude trở thành CEO của Hublot, những mẫu đồng hồ có một sự thay đổi mạnh mẽ. Ông đã cho phục hưng lại những mẫu đồng hồ kiểu truyền thống. Nhưng sự sang trọng và kiểu dáng thể thao vẫn được giữ. Tuy trong thiết kế có một sự kết hợp đầy táo bạo. Đó là ứng dụng nguyên lý Art of Fusion – kết nối nghệ thuật truyền thống và phát minh mang tính tương lai. Chính thiết kế này của Jean-Claude đưa Hublot lên đỉnh cao thành công mới.

Chỉ một năm sau, 2005, bộ sưu tập đồng hồ Hublot chính hãng Big Bang lại làm giới chuyên môn và khách hàng kinh ngạc vì kiểu dáng tuyệt mỹ. Big Bang đã dành giải thiết kế đẹp nhất tại Geneva Watchmaking Grand Prix 2005.

Những thiết kế khác biệt của Hublot làm giới mộ điệu “chao đảo” thực ra lại bắt nguồn từ châm ngôn đơn giản của người sáng lập. Đó là: Sức mạnh thể hiện ở bản chất rõ ràng, áp dụng khôn khéo và phong cách độc đáo. Vì vậy, những chiếc đồng hồ Hublot không thừa bất kỳ chi tiết nào.

Sau đó còn là những thiết kế táo bạo khác nữa của thương hiệu như: Chất liệu carbon, gốm, thép và vàng. Dù là thiết kế nào thì Hublot cũng dễ dàng nhận diện khi có ốc vít Titanium hình chữ H.

Hơn cả một chiếc đồng hồ là cỗ máy thời gian Hublot

Thời xa xưa, loài người chỉ biết đo thời gian ngắn bằng cách xác định bóng của mặt trời chiếu lên những cột mốc. Rồi bình đựng cát và nước cũng là những cách mà người Ai Cập cổ và Trung Hoa dùng.

Cỗ máy thời gian xa xỉ mang tên Hublot

Thế kỷ thứ XVII, đồng hồ như chúng ta đang dùng ngày nay được phát minh tại châu Âu. Bắt đầu từ thế kỷ thứ XVIII, vật dụng này đã rất phổ biến. Tuy nhiên không phải đồng hồ của thương hiệu nào cũng giống nhau về chất lượng, mẫu mã.

Đồng hồ Hublot – chuyển động mượt mà

Hublot ra đời với những đòi hỏi cao nhất về kỹ thuật chế tác, chất liệu và thẩm mỹ. Vì vậy, mọi chi tiết đều được nghiên cứu kỹ càng, sử dụng vật liệu cao cấp nhất. Điều đó nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chuyển động mượt mà.

+ Kim đồng hồ Hublot

Được thiết kế vô cùng cầu kỳ, lại “hầm hố” thể thao, nên kim của Hublot là cả một sự khác biệt với những chiếc đồng hồ của thương hiệu khác. Kim dùng chất liệu đặc biệt, thân đều, ở nhiều mẫu là thiết kế 3D chứ không phải 2D thông thường. Vì vậy, chiếc kim của đồng hồ Hublot chuyển động chính xác, mượt mà đến từng milimet.

+ Máy đồng hồ Hublot

Những vật liệu và kỹ thuật chế tạo máy của thương hiệu Hublot cho đến nay vẫn là bí mật. Nhà máy của Hublot có khu xưởng an ninh cực kỳ nghiêm ngặt, không ai ngoài những kỹ sư tin tưởng được vào trong. Quá trình chế tạo máy cũng như kiểm định vô cùng khắt khe để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nhỏ nào, không chút lệch giữa các bộ phận. Đây là điều quan trọng nhất để đồng hồ hiệu Hublot chạy mượt tuyệt đối.

Đồng hồ Hublot chế tạo từ những vật liệu xa xỉ

+ Cao su đặc biệt

Bỏ qua vật liệu dây truyền thống, Carlo Crocco cho rằng cần tìm một loại dây chống nước, thoải mái, phù hợp mọi cổ tay, bền đẹp. Cao su đã được nghĩ đến ngay, nhưng không có một loại cao su tự nhiên hay nhân tạo nào thời đó đáp ứng được các tiêu chí của ông.

Carlo Crocco và các cộng sự đã phải mất 3 năm, tiêu tốn 1 triệu USD để nghiên cứu, chế tạo được một loại cao su phù hợp với các thông số kỹ thuật ngặt nghèo đó. Ngoài ra, vì nhằm phục vụ khách hàng thượng lưu, loại cao su này còn tỏa mùi hương vani tinh tế.

+ Sợi carbon

Đặc tính vừa mạnh vừa nhẹ, sợi carbon được dùng thay thế kim loại trong nhiều mẫu đồng hồ Hublot. Nhưng nhiều nhất là ở những dòng chuyên để lặn. Vì chất liệu này giúp chịu được áp lực nhưng vẫn thoải mái và nhẹ nhàng.

+ Kim loại

Không phải là kim loại thông thường, Hublot sử dụng hợp kim đặc biệt của riêng hãng. Trong đó bao gồm các thành phần:

Magic Gold: Làm từ vàng 18 cara, chống trầy xước tuyệt đối. Đây là chất liệu độc quyền của Hublot.

King Gold: Các nhà luyện kim của Hublot đã chế tạo chất liệu riêng dựa trên hợp kim vàng 18k, tăng thêm tỷ lệ đồng và bạch kim.

+ Gốm Ceramic

Không phải chất liệu gốm làm từ đất sét như chúng ta vẫn hiểu, gốm Ceramic là oxit zirconium được thiêu kết ở nhiệt độ rất cao. Những nghiên cứu của hãng sau đó còn cho ra những bảng màu rực rỡ, làm nên chiếc đồng hồ Hublot độc đáo mà không thương hiệu nào có được.

+ Vải

Một số mẫu trong bộ sưu tập Classic Fusion được làm từ vải len truyền thống của gia đình may Rubinacci nổi tiếng.

+ Da

Trong bộ sưu tập Berluti Classic Fusion tuyệt mỹ đã dùng da Berluti Patined Venezuela cho dây và cả mặt số.

+ Kim cương

Kim cương vô cùng đắt đỏ nhưng lại cực kỳ khó chế tác. Bởi chất liệu này cứng, khó tạo hình. Thế nhưng hầu hết những mẫu đồng hồ Hublot đều có sử dụng kim cương để trang trí.

Những con số kiểm nghiệm khắc nghiệt

Một chiếc Hublot xuất xưởng luôn phải vượt qua những kiểm định ngặt nghèo

+ Ốc vít: Thông thường, các hãng đều xem chi tiết này là phụ, với Hublot thì ngược lại, ốc vít được kiểm nghiệm bằng những tiêu chuẩn cao. Từng chiếc ốc phải soi bằng thiết bị chuyên dụng phóng to, đảm bảo không có bất kỳ lỗi nhỏ nào.

+ Mặt số, mặt số phụ có các tia hướng tâm nhằm kết hợp hiệu ứng ánh sáng để đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối. Mỗi bộ máy xuất xưởng, được kiểm tra nhiều lần để đáp ứng điều này.

Tùy chọn đẳng cấp

Đồng hồ Hublot có nhiều mẫu mã đáp ứng tất cả nhu cầu cho những người sành điệu. Từ cầu thủ lừng danh thích thể thao hầm hố, đến những ngôi sao ca nhạc ưa đẳng cấp, tinh tế đều có thể chọn một chiếc Hublot.

Thương hiệu đắt đỏ

Chỉ cần nhìn thấy trên tay đeo đồng hồ Hublot, phong cách của chủ nhân đã được khẳng định. Bởi toàn thế giới đều biết rằng, Hublot là thương hiệu đắt đỏ, không có sản phẩm phục vụ khách hàng bình dân.

Những nhân vật đồng hành cùng Hublot

Được mệnh danh là phụ kiện xa xỉ bậc nhất, nên đồng hồ Hublot luôn là “điểm ngắm” của các ngôi sao Việt Nam và thế giới.

King Power Usain Bolt – Người đàn ông nhanh nhất thế giơi

Hublot và King Power Usain Bolt

Hãng Hublot đã chế tạo riêng một chiếc đồng hồ cho Usain Bolt mang tên anh. Chiếc King Power Usain Bolt thiết kế theo phong cách Olympic. Ngoài ra, ở mẫu này còn tích hợp chức năng bấm giờ. Mặt đồng hồ có hình ảnh Usain Bolt đang chạy nước rút. Các con số trên đồng hồ Hublot này có màu xanh – màu cờ của đất nước Jamaica là quê hương anh và màu vàng là màu may mắn của Usain Bolt.

Hãng xe Ferrari

Khi Hublot kết hợp cùng Ferrari

Mẫu đồng hồ này là sự kết hợp mang tầm vóc vỹ đại giữa hai thương hiệu, để khẳng định thêm đẳng cấp sang trọng. Đây cũng là dòng sản phẩm nằm trong triết lí  Art of Fusion mà Jean-Claude khai phá và theo đuổi.

Pele – Đại sứ thương hiệu Hublot

Vua bóng đá Pele làm đại sứ thương hiệu Hublot

Vua bóng đá Pele được cả thế giới biết đến, tôn sùng khi từng 3 lần vô địch World Cup. Tên Pele được đặt cho phiên bản giới hạn 200 chiếc Hublot Classic Fusion Aerofusion Chronograph Pele. Chiếc đồng hồ này có chữ ký của Pele, được minh hoạ tư thế bắt volley kinh điển của ông. Đây là dòng máy lộ cơ được nhiều người nổi tiếng của làng thể thao thế giới ưa chuộng.

Ngôi sao bóng đá Sergio Ramos

Sergio Ramos và một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang mà anh yêu thích

Ngôi sao bóng đá này là một tín đồ của Hublot. Anh thường xuyên xuất hiện cùng những chiếc đồng hồ Hublot Big Bang trong các sự kiện. Đặc biệt chiếc Big Bang Evolution làm từ vàng và ceramic có giá hơn 600 triệu đồng được Sergio Ramos “cưng chiều” nhất.

Kylian Mbappé

Kylian Mbappé cũng sở hữu đồng hồ Hublot

Ngôi sao thế giới Kylian Mbappé cũng không hề thua kém các đàn anh khi chi 300 triệu đồng để sắm chiếc Hublot Big Bang Diamonds với 114 viên kim cương trên đường viền.

Ngọc Trinh – Ngôi sao làng giải trí Việt

Nữ hoàng nội y được xem là “chịu chơi” nhất showbiz Việt khi sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Hublot đắt đỏ như:

+ One Click Pink Sapphire Diamonds 39 mm

Sang chảnh cùng Bigbang One Click Pink Sapphire Diamonds 39 mm

+ One Click Steel White Diamonds 39mm

Tinh tế với Big Bang One Click Steel White Diamonds 39mm

+ Hublot Big Bang Steel Diamonds 41mm

Big Bang Steel Diamonds 41mm sành điệu

Kỳ Duyên cũng là tín đồ của Hublot

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người ngưỡng mộ sự giàu có khi sở hữu những chiếc Hublot siêu sang.

+ Hublot Big Bang Sang Bleu 

Big Bang Sang Bleu vô cùng đắt đỏ

+ Hublot Big Bang One Click King Gold

Mẫu Big Bang thanh lịch trẻ trung

Dù mỗi người nổi tiếng một cách khác nhau, nhưng những ngôi sao thế giới và Việt Nam trên đây đều có chung niềm đam mê với đồng hồ Hublot. Họ luôn tự hào khi đeo phụ kiện sang chảnh này trên tay mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện. Bằng điều đó, Hublot đã chứng minh được đẳng cấp vượt trội.

Top 10 mẫu đồng hồ Hublot được săn đón nhất trên toàn thế giới

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Big Bang

Đồng hồ Hublot Big Bang làm các tín đồ Hublot say mê, và bằng mọi giá phải sở hữu ít nhất một chiếc. Bởi các mẫu trong bộ sưu tập Big Bang mang vẻ đẹp độc đáo, đem đến cho chủ nhân sự sang trọng, đẳng cấp. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về Big Bang để hiểu rõ sự cuốn hút của những siêu phẩm này.

Lý do Big Bang được say mê

– Bộ sưu tập được đầu tư nhất của Hublot

Một siêu phầm Hublot Big Bang được đầu tư vô cùng công phu

Đã có một gian đoạn, nghệ thuật của sự kết hợp mà người sáng lập ra Hublot bị sao nhãng. Điều này gây tiếc nuối cho những tín đồ Hublot. Cho đến năm 2004, Biver viết nên chương mới cho thương hiệu khi tìm tòi và phục hồi lại nghệ thuật này. Hublot Big Bang đã ra mắt năm 2005 tại Baselworld.

Đồng hồ Hublot Big Bang có thiết kế thể thao trẻ trung, ứng dụng nghệ thuật của sự kết hợp đỉnh cao, cấu tạo cầu kỳ với 70 chi tiết khác nhau, phần vỏ sandwich 5 tầng, chế tác điêu luyện để không khí và nước không tràn vào máy.

Sự đầu tư lớn của Biver và thương hiệu Hublot đã đưa đến thành công rực rỡ. Từ chỗ tưởng chừng rơi vào quên lãng, Hublot nổi tiếng vượt qua mọi thương hiệu khác tại Thủy Sỹ nhờ Big Bang.

– Những ưu thế vượt thời gian

Đã ra đời 15 năm, nhưng Big Bang vẫn dẫn đầu về ưu thế trong các sản phẩm đồng hồ xa xỉ. Thiết kế của Big Bang luôn khiến người chiêm ngưỡng suýt xoa, và chất lượng hoàn hảo để bất kỳ ai cũng hài lòng.

– Mặt đồng hồ carbon

Mặt sử dụng họa tiết carbon đan vào nhau

Bỏ qua nghệ thuật trang trí đồng hồ kiểu truyền thống đã quá nhàm chán, Big Bang sử dụng họa tiết là các sợi carbon đan vào nhau. Điều này tạo nên sức hút nhờ sự mới lạ, độc đáo. Hơn nữa, mặt đồng hồ Hublot Big Bang dễ đọc hơn rất nhiều khi kim chỉ giờ, phút, giây nổi bật trên nền sợi carbon đó.

– Dây đeo cao su

Khi ngành chế tạo đồng hồ tại Thủy Sỹ đã gần như mặc định dây đeo phải làm từ da hoặc kim loại, thì Hublot Big Bang được hưởng ứng nhờ chiếc dây cao su mới lạ. Đây cũng là nghiên cứu mang tầm khoa học và tâm huyết của người sáng lập Carlo Crocco. Chiếc dây đeo cao su vô cùng hữu dụng, độc đáo và sáng tạo.

– Cấu tạo cầu kỳ, phức tạp

Với 70 chi tiết, và phải mất khoảng 170 thao tác của người thợ thủ công mới có thể tạo nên một chiếc đồng hồ Hublot Big Bang. Vì vậy, dòng sản phẩm này được  xem có cầu kỳ và phức tạp nhất. Nhưng cũng nhờ vậy, Big Bang mới trở nên “hot” ở mọi quốc gia trên thế giới.

– Bộ sưu tập Big Bang đa dạng mẫu mã

Biver đã định vị phân khúc khách hàng là những người trẻ tuổi. Vì vậy, các nhà thiết kế chọn cách táo bạo nhất để đưa ra kiểu dáng thời thượng, lạ mắt. Cũng không phải chỉ một số mẫu nhàm chán, Big Bang có số lượng mẫu mã nhiều nhất trong tất cả các bộ sưu tập của Hublot.

Bộ sưu tập Big Bang có nhiều mẫu mã

Đồng hồ Hublot Big Bang chưa từng làm các tín đồ thất vọng. Nếu quý khách cũng có cùng đam mê, hãy tham khảo ở những địa chỉ phân phối chính thức tại Việt Nam. Hublot Big Bang sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

– Các mẫu Hublot Bing Bang

+ Sang Bleu Steel Pave 39mm

Hublot Bing Bang Sang Bleu Steel Pave 39mm

Hublot Bing Bang Sang Bleu Steel Pave 39mm sử dụng nghệ thuật đương đại Art of Fusion. Mặt số của đồng hồ là hệ thống hình học 5 tầng xếp chồng lên nhau ấn tượng. Chất liệu của mặt là thép, vành bezel đính 276 viên kim cương. Dây đồng hồ Hublot này bằng cao su truyền thống cao cấp của hãng.

+ One Click Steel White Pave 39mm

One Click Steel White Pave 39mm

Hublot Big Bang One Click Steel White Pave 39mm được săn lùng bởi chiếc đồng hồ này có thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt. Đây là sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho phái đẹp.

+ Hublot Big Bang Steel Blue Diamonds 38mm

Hublot Big Bang Steel Blue Diamonds 38mm

Hublot Big Bang Steel Blue Diamonds 38mm kết hợp nhuần nhuyễn giá trị truyền thống và hiện đại. Mẫu đồng hồ Hublot này được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng. Bởi màu sắc của mặt số, dây đeo màu xanh thật trẻ trung, đẹp hút hồn và nổi bật.

+ Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero

Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero

Nghệ thuật kết hợp Art of fusion đã chứng minh rằng càng khác biệt thì càng thành công. Đó cũng là châm ngôn ngay từ ngày đầu ra mắt thương hiệu của nhà sáng lập. Nhưng táo bạo và quyết liệt dùng trường phái lập thể của hội họa đương đại cho đồng hồ Hublot thì quả là quá đặc biệt.

Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero ngay lập tức tạo thành một trào lưu của giới trẻ thượng lưu, đặc biệt là các cô gái. Bởi mẫu Big Bang này có biểu tượng Lipstick, hình ảnh người phụ nữ mang cặp kính đen huyền bí. Những hình tượng này dường như là sự khẳng định bình đẳng giới. Còn hơn thế, vẻ đẹp nữ quyền được tôn vinh, những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống đầy khó khăn được biểu dương.

Ở phiên bản Big Bang này, 42 viên đá spinel đỏ, 42 viên đá topazes xanh ngọc lam được đính tinh xảo để trang trí phần viền vỏ. Vỏ được làm từ chất liệu thép, sang trọng nhờ đánh bóng và chải xước satin. Mặt số được bảo vệ bằng kính Sapphire có logo Hublot. Dây đeo bằng da bê màu đỏ hoặc ngọc lam, trang trí họa tiết Marc Ferrero, kèm dây cao su cùng màu. Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang One Click Marc Ferrero được xem là tác phẩm tuyệt mỹ trên bàn tay ngọc ngà của cô gái.

Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Orlinski

 Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Orlinski

– Hublot Classic Fusion Orlinski cuốn hút tín đồ bởi điều gì?

Đặc trưng của bộ sưu tập này là sử dụng nghệ thuật điêu khắc của Richard Orlinski. Sự kết hợp giữa những ý tưởng nghệ thuật sống động cùng công nghệ Hublot tạo nên tác phẩm vô cùng hoàn mỹ. Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski có vòng bezel với 12 cạnh đặc trưng. Và tùy vào từng phiên bản mà có 21o hay 112 viên kim cương đính lên. Chất liệu vỏ làm từ Titan hoặc King Gold đắt đỏ.

Hublot Classic Fusion Orlinski đã tạo nên nghệ thuật trên cổ tay. Chính điều này khiến những tín đồ Hublot trên toàn thế giới “điên đảo” và bằng mọi giá đều phải có ít nhất 1 chiếc.

– Những mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Orlinski bán chạy nhất

+ Classic Fusion Orlinski King Gold Alternative Pave 40mm

Fusion Orlinski King Gold Alternative Pave 40mm

Hublot Classic Fusion Orlinski King Gold Alternative Pave 40mm sử dụng chất liệu King Gold độc quyền của thương hiệu. Vòng bezel cũng là King Gold với 54 viên kim cương có trọng lượng 0.6 cts, vỏ khảm 112 viên kim cương. Ốc vít của mẫu đồng hồ Hublot này cũng là Titanium có biểu tượng chữ H.

Mặt số thiết kế màu đen tương phản nổi bật với phần vỏ và vòng bezel màu vàng. Những chiếc kim hoàn hảo bằng công nghệ 3D tuyệt đẹp và chính xác, không bao giờ có lỗi.

+ Hublot Classic Fusion Orlinski Titanium Pave 40mm

Hublot Classic Fusion Orlinski Titanium Pave 40mm là phiên bản mới năm 2019 của bộ sưu tập Fusion Orlinski. Ở mặt số có sự tượng trưng cho những nếp gấp ở các tác phẩm của Orlinski: Hoành tráng, nhiều cạnh, vát. Nhưng đã được thu nhỏ một cách vô cùng tinh xảo, chính xác tuyệt đối.

Hublot Classic Fusion Orlinski Titanium Pave 40mm

Dây vẫn là cao su của hãng, vòng bezel được đính 54 viên kim cương, phần vỏ đính 210 viên kim cương. Mặt số có thiết kế tương phản với phần vỏ và vòng bezel, tạo nên đẳng cấp vượt trội. Mẫu đồng hồ Hublot này có bộ máy HUB 1100 sản xuất in-house với thời lượng trữ cót 42h và tần số dao động là 4HZ.

Hublot Classic Fusion Ceramic

– Đặc trưng của bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion Ceramic

Bộ sưu tập này vẫn giữ thiết kế chủ đạo của Classic Fussion. Nhưng sự biến tấu độc đáo và ấn tượng nằm ở chất liệu vỏ. Gốm Ceramic vốn được những nhà nghiên cứu của Hublot dày công tìm tòi chế tạo. Chất liệu có khả năng chống ăn mòn, chống xước tuyệt vời nhưng lại vô cùng nhẹ và cứng. Trong bộ sưu tập có dòng thì chỉ sử dụng Ceramic ở trên vành bezel, cũng có dòng sử dụng trên toàn bộ phần vỏ.

– Những mẫu Hublot Classic Fusion Ceramic bán chạy nhất

+ Hublot Classic Fusion Ceramic Blue Chronograph 45mm

Hublot Classic Fusion Ceramic Blue Chronograph 45mm là một thiết kế mới ấn tượng, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Vài năm gần đây, mẫu Hublot này được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng cao, lại dễ dàng phù hợp với mọi loại trang phục.

Hublot Classic Fusion Ceramic Blue Chronograph 45mm

Mặt số của đồng hồ màu xanh lam cùng tone với dây cao su. Đây cũng là gam màu trở thành xu hướng được yêu thích của thời trang hiện đại.

Toàn bộ cọc số, kim được chế tác từ vàng trắng rất nổi bật trên nền xanh. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng quan sát giờ. Trên mặt đồng hồ Hublot này còn có 2 mặt số phụ với đường tròn đồng tâm ấn tượng.

+ Fusion Ceramic Blue Bracelet Diamonds 38mm

Hublot Classic Fusion Ceramic Blue Bracelet Diamonds 38mm có thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Vòng tròn bezel có vành được mạ đen, đính 36 viên kim cương. Toàn bộ mặt số được bảo vệ bằng kính sapphire chống xước. Phần vỏ được làm bằng gốm Ceramic chống xước, chống ăn mòn và đinh ốc từ Titanium.

Fusion Ceramic Blue Bracelet Diamonds 38mm

Hublot Classic Fusion Ceramic Blue Bracelet Diamonds 38mm có tông màu xanh đen. Vì vậy, những viên kim cương và cọc số, kim bằng vàng trắng nổi bật. Dây cao su có thiết kế gần giống với những mẫu đồng hồ cổ điển. Tất cả tạo thành một chiếc đồng hồ Hublot vô cùng hoàn mỹ.

+ Hublot Classic Fusion Ceramic 8 days 45mm

Hublot Classic Fusion Ceramic 8 days 45mm rất phù hợp với vóc dáng và cổ tay của người châu Á. Màu đen hoàn toàn cũng mang đến một sự sang trọng, lịch lãm hiếm có và phù hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Hublot Classic Fusion Ceramic 8 days 45mm

Ở mẫu Classic Fusion Ceramic 8 days 45mm này, toàn bộ vỏ khung sử dụng Ceramic, trên vành bezel và phần nối của vành với dây là những đường xước mờ tinh tế, hiện đại. Mặt số được bảo vệ bởi 6 chiếc ốc vít có hình chữ H đặc trưng.

Bộ máy tự động HUB 1601 có khả năng chống nước tới 50m. 12 cọc số được vát cạnh độc đáo, tạo khả năng phản xạ ánh sáng rất tốt.

Hublot Classic Fusion Tourbillon

+ Tourbillon Power Reserve 5 days Orlinski King Gold 45mm

Đây là một mẫu đồng hồ Hublot cơ với năng lượng dự trữ 115 giờ. Bộ máy HUB 6021 chính xác, chuyển động mượt mà hoàn hảo. Thiết kế “hầm hố” với nhiều góc cạnh vát. Vỏ làm từ vàng 18k King Gold đặc trưng của thương hiệu. Vòng bezel và núm vặn cũng hoàn toàn bằng vàng 18k và 6 ốc vít Titanium có hình chữ H. Kính của đồng hồ là Sapphire. Dây đeo quen thuộc của Hublot là cao su độc quyền màu đen mịn.

Tourbillon Power Reserve 5 days Orlinski King Gold 45mm

Dù vô cùng đắt đỏ, nhưng mẫu Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 days Orlinski King Gold 45mm được các quý ông săn lùng để sở hữu. Bởi chiếc đồng hồ Hublot auth đặc biệt này tạo nên phong cách đẳng cấp cho chủ nhân.

+ Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire

Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire là mẫu đồng hồ được trông chờ nhất trong năm 2018. Đây cũng là giai đoạn Hublot ghi dấu ấn với nhiều thành công sau khi hợp tác cùng nghệ sỹ lừng danh Richard Orlinski.

Hublot Classic Fusion Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire

Cũng có thể nói Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire là sự tiếp nối thành công của dòng Classic Fusion Orlinski. Nhưng sự khác biệt ở đây là, Hublot đã đưa cỗ máy Tourbillon Power Reserve 5 Days vào bộ vỏ Sapphire với 12 mặt cắt vát. Công nghệ với Sapphire này cho thấy không thương hiệu nào vượt qua được Hublot, bởi chất liệu này không dễ để chế tác.

Tourbillon Power Reserve 5 Days Orlinski Sapphire được các chuyên gia cùng giới mộ điệu xem là siêu phẩm. Đồng hồ Hublot này vừa có tính tiện lợi đỉnh cao, vừa là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ của Richard Orlinski.

Có mua được đồng hồ Hublot authentic tại Việt Nam không?

Đồng hồ Hublot là sản phẩm vô cùng đắt đỏ, cao cấp. Vì thế, việc làm giả cũng cực kỳ tinh vi. Đã có trường hợp một mẫu Hublot siêu cấp phải mời nhiều chuyên gia thẩm định mới phát hiện ra. Quý khách không nên nghe theo những chỉ dẫn nhận biết hàng chính hãng, hàng giả trên các diễn đàn. Bởi bằng mắt thường và không có chuyên môn khó lòng phân biệt được.

Để mua đồng hồ Hublot authentic, quý khách hãy đến đơn vị phân phối chính thức, uy tín. Boss Luxury tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm của thương hiệu Hublot được ủy quyền tại Việt Nam. Đến với Boss Lxury, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả và chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Quý khách mong muốn khẳng định phong cách và đẳng cấp của mình? Một chiếc đồng hồ Hublot sẽ làm tốt nhất điều đó. Đừng ngần ngại, bởi ý nghĩa mà sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới đem lại luôn vượt xa mọi giá trị vật chất.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan