Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Sorai – Thông điệp bảo tồn loài Tê giác của Hublot

Hublot đang kết hợp cùng Kevin Pietersen – người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận SORAI (Save Our Rhino Africa Ấn Độ) để tạo ra chiếc đồng hồ dành cho việc bảo tồn tê giác.

Sừng tê giác có giá bán đắt nhất trên thị trường chợ đen, nhưng thực tế nó không thể chữa được bệnh ung thư và cũng không nên được phô trương, như một biểu tượng của sự giàu có và nó hoàn toàn không có giá trị y học.” – ông Pietersen, đại sứ của Hublot chia sẻ.

Hãng đồng hồ Thụy Sỹ Hublot đang kết hợp cùng cựu vô địch môn cricket quốc tế Kevin Pietersen – người sáng lập tổ chức phi lợi nhuận SORAI (Save Our Rhino Africa Ấn Độ). Qua đó cam kết này được thực hiện bằng việc tạo ra một chiếc đồng hồ dành riêng cho việc bảo tồn tê giác, với số tiền bán được cho các tổ chức để ngăn chặn buôn bán bất hợp pháp sừng tê giác.

Chiếc đồng hồ Big Bang Unico SORAI đã được ra mắt vào Ngày Tê giác Thế giới vào ngày 22 tháng 9. 

Tượng trưng cho màu cát và bụi cây châu Phi, chiếc đồng hồ Big Bang Unico SORAI có mặt làm từ ceramic màu be và được thiết kế lộ cơ trong lớp vỏ lớn 45mm. Phần núm bai bên có màu đen tương phản. Bên trong mặt số, góc 9h là biểu tượng của một con tê giác trắng. Kết hợp cùng chiếc đồng hồ, có hai lựa chọn dây đeo tay bao gồm: kiểu NATO phù hợp hoặc vòng đeo tay cao su ngụy trang. 

Với bộ chuyển động Automatic – HUB1242 của Hublot, chiếc đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng 72 giờ và dao động ở tần số 4 Hz (28.800 rung động mỗi giờ). Khả năng chống nước đến 100 mét, Big Bang Unico SORAI với đồng hồ bấm giờ được hoàn thiện với mặt sau hiển thị mang tên SORAI. Đồng hồ Hublot Big Bang Unico SORAI được phát hành với phiên bản đặc biệt chỉ giới hạn ở 100 mẫu và có mức giá khoảng 25.000 USD.

Sẽ có khoảng hai phần ba các loài tê giác có thể biến mất trong cuộc sống của chúng ta, phần lớn do buôn bán trái phép sừng tê giác và săn trộm. Vì vậy, phần lớn số tiền gây quỹ từ việc bán đồng hồ Big Bang Unico SORAI sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện động vật Care of Wild để chăm sóc và bảo tồn những con tê giác con mồ côi và cơ quan quản lý Công viên Quốc gia Nam Phi để hỗ trợ tăng cường giám sát về đêm với thiết bị tiên tiến hơn.

Ông Ricardo Guadalupe, CEO của Hublot đã đi đến Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi cùng với Pietersen vào tháng 8 để thăm Care for Wild và tận mắt nhìn thấy quần thể tê giác. “Nếu chúng ta không làm việc này với những người như Kevin Pietersen và SORAI, có một rủi ro là trong một vài năm, tê giác sẽ biến mất”, ông nói.

Nguồn: BossLuxuryWatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan