Đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve – những cỗ máy xa xỉ luôn được xếp hàng chờ

Những chiếc đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve luôn là niềm ao ước sở hữu của các tín đồ thời trang. Bởi lẽ sản phẩm không chỉ cao cấp, đắt giá mà còn rất đặc biệt ở công nghệ chế tác thủ công truyền thống chưa từng có lẫn sự khan hiếm mà không phải ai có tiền cũng mua được. Đồng hồ cơ Patek Philippe – những cỗ máy xa xỉ luôn được xếp hàng chờ, hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp và sự đặc biệt trên tay những người nổi tiếng sau đây.

Những siêu phẩm đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve được yêu thích nhất

Đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve là một trong các loại đồng hồ đặc biệt nhất trên thế giới. Không giống như các loại đồng hồ khác luôn được sản xuất với sự hỗ trợ một phần của máy móc, Patek Philippe Geneve lại được sản xuất hoàn toàn thủ công theo công nghệ chế tác truyền thống chưa nơi nào có được.

Đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve - những cỗ máy xa xỉ luôn được xếp hàng chờ

Đồng hồ Patek Philippe cao cấp đặc biệt nhất thế giới

Khỏi phải nói nghệ thuật chế tác này gây tò mò cho giới truyền thông và các thương hiệu đồng hồ khác như thế nào. Vào năm 2017, Patek Philippe đã tổ chức một buổi triển lãm mang tên “The Art of Watches” (nghệ thuật đồng hồ) dành cho những người muốn học hỏi thêm kiến thức về chế tác đồng hồ tại New York, thu hút số lượng lớn người tham gia.

Với công nghệ chế tác thủ công hoàn toàn, đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve phải mất đến 2-8 năm để sản xuất ra một siêu phẩm. Tính từ khi thành lập đến nay, Patek Philippe chỉ mới cho ra mắt chưa đầy 1 triệu chiếc. Con số này còn ít hơn cả lượng sản xuất đồng hồ của các thương hiệu Thụy Sĩ khác trong 1 năm. Để sở hữu, nhiều người phải kiên nhẫn chờ đợi suốt nhiều năm dù cho có nhiều tiền cỡ nào.

đồng hồ cơ patek philippe geneve 2

Patek Philippe được chế tác hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân tay nghề cao

Đồng hồ cơ nam Patek Philippe có thể nói là một trong số các đồng hồ đắt đỏ nhất trên thế giới. Chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ được sản xuất vào năm 1943 đã từng được bán đầu giá với mức giá cao nhất trong lịch sử. Năm 2016, một nhà sưu tập tư nhân đã mua lại nó với giá 11 triệu USD, cao hơn giá trị thực của nó đến 4 lần. Một mẫu đồng hồ Patek Philippe bằng thép không gỉ khác cũng từng được bán tại Philippes năm 2015 với giá bán 7,3 triệu USD, giá 24 triệu USD tại Sotheby’s cùng năm. Để mua được đồng hồ Patek Phillipe, bạn luôn phải bỏ ra mức giá trên 20.000 USD.

Đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve sở hữu vẻ ngoài khá đơn giản, nhưng bạn đừng để nó đánh lừa. Mở ra bên trong, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ và hiểu được giá trị của nó khi thấy gần 200 bộ phận được làm hoàn toàn bằng thủ công và kết hợp hoàn hảo với nhau trong một không gian có diện tích rất nhỏ. Công nghệ chế tác thủ công và cực kỳ phức tạp giúp mang đến những mẫu đồng hồ cơ xa xỉ với nhiều tính năng đặc biệt khơi gợi sự hiếu kỳ của những người nhiều tiền.

đồng hồ cơ patek philippe geneve 3

Hệ thống bên trong đầy bất ngờ với 200 bộ phận được làm bằng thủ công

Một số siêu phẩm Patek Philippe nổi tiếng nhất phải kể đến: The Henry Graves JR. Supercomplication (giá 555 tỷ đồng), Reference 1518 (khoảng 254 tỷ đồng), Reference 5016/010 (khoảng 168,9 tỷ đồng), Reference 1527 Perpetual Calendar (khoảng 132,1 tỷ đồng), Calibre 86 (khoảng 114,6 tỷ đồng), Reference 2468 Observatory Chronometer (khoảng 92,4 tỷ đồng)…

Ngắm đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve trên tay người nổi tiếng

Một trong các mẫu đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve được giới điệu mộ săn lùng khắp nơi đó chính là Patek Philippe Nautilus Ref. 5711. Nautilus Ref. 5711 được mua lại bởi doanh nhân người Canada Kevin O’Leary với giá bán đồng hồ patek philippe chính hãng tag 29.800 USD. Thời gian hoàn thiện mất đến gần 8 năm.

đồng hồ cơ patek philippe geneve 4

Patek Philippe Nautilus Ref. 5711 ra đời năm 1976 bởi Gerald Genta

Đồng hồ Patek Philippe Nautilus hoàn thiện năm 1976, được làm bằng thép không gỉ, kích thước lớn (42mm) và sở hữu một màu xanh đậm đẹp mắt. Ở thời điểm đồng hồ vàng cực kỳ thịnh hành thì mẫu đồng hồ Nautilus mang đến một làn gió mới, thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Sau này, những chiếc đồng hồ thép lại được lựa chọn nhiều hơn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên tay những người nổi tiếng như Elizabeth Ellen, Jay-Z, Jason Statham, Brad Pitt..

đồng hồ cơ patek philippe geneve 5

Đồng hồ Patek Philippe xuất hiện nhiều trên tay người nổi tiếng

Hiện đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve Nautilus được sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau, nhưng Nautilus phiên bản gốc vẫn được khao khát nhất. Hiện nó đang được định giá khoảng 100.000 USD. Để sở hữu, dĩ nhiên không phải là chuyện dễ dàng. Bạn không chỉ cần có tiền mà còn cần có mối quan hệ lâu dài với các công ty phân phối sản phẩm.

Để sở hữu những siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Geneve, bạn cần phải đến trực tiếp trụ sở của hãng ở Thụy Sĩ để đăng ký đặt hàng. Trường hợp không thể đến, hãy đến Boss Luxury để tìm kiếm cho mình mẫu mã yêu thích. Là đơn vị phân phối và cung cấp các mặt hàng xa xỉ bậc nhất thế giới, Boss Luxury cam kết mang đến những sản phẩm cao cấp chất lượng nhất cho bạn.

Quý khách cần tìm hiểu thêm về đồng hồ cơ Patek Philippe Geneve, hãy truy cập website https://bossluxurywatch.vn.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan