Đồng hồ bán chạy nhất năm 2019 của MB & F vừa xuất hiện trong hai phiên bản mới

Đồng hồ LM FlyingT, chiếc đồng hồ nữ đầu tiên của thương hiệu MB & F, vừa được giới thiệu với chất liệu vàng đỏ và bạch kim.

Khi MB & F tiết lộ về chiếc Legacy Machine FlyingT, chiếc đồng hồ dành cho phụ nữ đầu tiên của họ vào mùa xuân năm ngoái (2019), nhà sáng lập Maximilian Büsser đã không chắc chắn rằng 2 phiên bản mới sẽ thành công. 

“Đàn ông không hiểu phụ nữ, vì vậy tôi nghĩ, “Làm thế nào để tôi làm điều này?”, ông đã chia sẻ vào tháng 3/2019 như vậy.

 

Thế nhưng, ngoài mong đợi, chiếc đồng hồ không những được đón nhận mà còn giành được giải thưởng đồng hồ dành cho phụ nữ hay nhất tại The Geneva Watchmaking Grand Prix of Geneva (GPHG), sự kiện tôn vinh những chiếc đồng hồ hoàn hảo và xuất sắc nhất năm. Chiếc đồng hồ Legacy Machine FlyingT nghiễm nhiên trở thành cỗ máy bán chạy nhất năm 2019 của MB & F.

Được giới thiệu lần đầu trong ba phiên bản vàng trắng được đính kim cương, Legacy Machine FlyingT hiện có thêm phiên bản bằng vàng đỏ hoặc bạch kim. Mỗi phiên bản chỉ giới hạn 18 chiếc trên toàn cầu.

Những phiên bản đính kim cương của LM FlyingT

Cả hai phiên bản LM FlyingT Red Gold và Platinum mới đều có mặt số guilloché được làm thủ công trong các xưởng chế tác đồng hồ bậc thầy của Kari Voutilainen. Một chiếc có tấm quay số màu đen trên lớp vỏ vàng đỏ 18 carat và một chiếc có tấm quay số xanh da trời bên trong lớp vỏ bạch kim.

Không khác nhiều so với đồng hồ LM FlyingT bản trước, một mặt số chỉ giờ sơn mài trắng nghiêng đặc biệt ở góc 7 giờ, một chi tiết được thiết kế để người đeo dễ dàng xem giờ.

Trong khi đó, đằng sau là lớp vàng đỏ với cánh quạt tự động, được chế tạo mang phong cách mặt trời thời vua Louis XIV ở thế kỷ thứ 17, cung cấp 100 giờ dự trữ năng lượng. Tính năng này cung cấp năng lượng cho cột trung tâm của fly-tourbillon 60 giây đằng trước. Trên đỉnh lồng của bộ vòm đặt một viên kim cương duy nhất xoay đồng thời với flying-tourbillon đang chạy.

Theo ông Büsser, mặt đồng hồ guilloché độc đáo cũng mang đến một chiều sâu đáng ngạc nhiên bổ sung cho tác phẩm nghệ thuật 3 chiều của hãng. Mặc dù hai phiên bản Legacy Machine FlyingT bằng vàng đỏ và bạch kim, được bán lẻ với giá lần lượt là 105.000 đô la và 116.000 đô la, đã có mặt trên thị trường chưa đầy một tuần, một số chiếc đã có chủ sở hữu.

Điều thú vị là khi hai phiên bản đồng hồ đều không có kim cương đầu tiên được bán ra trong tuần này đã được mua bởi những quý ông sưu tập đồng hồ có tiếng. Họ đã chờ đợi đến ngày những phiên bản Legacy Machine FlyingT mới được ra mắt.

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan