Địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng đẳng cấp và uy tín nhất

Là một trong số các thương hiệu đồng hồ cao cấp danh giá nhất thế giới, Corum mang thiết kế độc đáo, nguyên liệu quý hiếm được chế tác thủ công tinh xảo, cùng một mức giá “trên trời”. Khi sở hữu một chiếc đồng hồ Corum, giới sành đồng hồ đang ngầm khẳng định đẳng cấp và địa vị của bản thân họ. Nhưng không phải ai cũng biết những điểm bán đồng hồ Corum chính hãng uy tín chất lượng. Trong bài viết này, 3 nguyên tắc vàng để lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

1/ Tiêu chí chọn địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng

Nguyên tắc 1: Cơ sở vật chất tại điểm bán được đầu tư, chú trọng

Địa chỉ bán đồng hồ Corrum chính hãng sang trọng và xứng tầm

Địa chỉ bán đồng hồ Corrum chính hãng sang trọng và xứng tầm

+ Corum là kiệt tác đồng hồ thế giới, vì vậy giá thành cững xứng tầm. Những cửa hàng có tiềm lực về kinh tế mới có thể kinh doanh, buôn bán loại mặt hàng này. Và những cửa hàng đó luôn luôn có sự đầu tư, chú trọng đến cơ sở vật chất cũng như nguồn nhân lực sao cho tương xứng với giá trị của sản phẩm kinh doanh.

+ Bên cạnh đó, thương hiệu Corum nổi tiếng toàn cầu, những cửa hàng được ủy quyền từ hãng cũng đều phải thiết kế showroom, cửa hàng theo yêu cầu của nhà điều hành thương hiệu trên đề ra. Vì thế, những nơi kinh doanh sản phẩm này đều có thiết kế giống nhau, rất đẹp và sang trọng.

Vì vậy, một showroom đẹp, có bài bản đầu tư là những gì khách hàng có thể xác định được một địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng và uy tín. Nên quan tâm đến điều này vì sự đảm bảo từ người bán là quan trọng nhất, khi bạn là khách hàng của một sản phẩm đến hàng trăm triệu đồng này.

Nguyên tắc 2: Giá bán đồng hồ Corum không chênh quá nhiều với giá hãng

Dù cho sản phẩm là đồng hồ mới hay cũ, những chiếc đồng hồ Corum không hề rẻ và cũng không sale sâu. Theo lời khuyên của các chuyên gia về đồng hồ, giá bán của đồng hồ Corum hàng mới, nguyên đai nguyên kiện thường rơi vào khoảng từ 200 triệu đồng trở lên với các mẫu như ADMIRAL’S CUP AC-ONE 45, ADMIRAL’S CUP AC-I 45 CHRONOGRAPH 132.201.04/0F01 AN10, 45MM, ADMIRAL’S CUP LEGEND WATCH 082.101.29/0F41 PN10, 38MM,…

 

Đồng hồ Corum chính hãng đều sở hữu mức giá trăm triệu đồng

Hoặc giá bán đồng hồ corum chính hãng vào khoảng 400 triệu – 800 triệu với các mẫu ROMULUS COIN 293.645.56/0001 MU51,36MM, MISS GOLDEN BRIDGE 113.101.55/0001 0000, 21.00 X 43.00 M, BRIDGES GOLDEN BRIDGE WATCH 113.160.55/0002 0000, 34.00 X 51.00 MM…

Hãy tránh xa những nơi bán giá chênh quá nhiều với giá gốc của nhà sản xuất từ vài chục triệu trở đi. Để đảm bảo tính công bằng trong cạnh tranh cũng như sự ổn định của thị trường, một thương hiệu tầm cỡ như Corum thì một địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng sẽ không có việc giảm giá sâu hay sale off.

Nguyên tắc 3: Chính sách bảo hành, đổi trả minh bạch, rõ ràng

Việc chú ý đến chính sách bảo hành, đổi trả của cửa hàng giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng mua đồng hồ Corum. Nhà sản xuất đồng hồ cũng cung cấp cho đối tác độc quyền mẫu bảo hành, vì vậy hãy lựa chọn một địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng cam kết bảo hành, đổi trả công khai cho mọi người với thời gian lâu dài và hợp lý.

Việc có những chính sách này cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm hàng trăm triệu đồng tại điểm bán.

Địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang mong muốn mua đồng hồ Corum chính hãng, hãy tham khảo Boss Luxury – địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng mức giá hợp lý sẽ lựa chọn tốt dành cho bạn.

 Boss Luxury – địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Boss Luxury – địa chỉ bán đồng hồ Corum chính hãng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

+ Cam kết chất lượng chuẩn chính hãng với đầy đủ các chứng nhận từ nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

+ Đa dạng mẫu mã thiết kế để người dùng thỏa sức chọn lựa sản phẩm theo sở thích, phong cách, cá tính.

+ Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng chuẩn theo quy định của nhà sản xuất.

+ Boss Luxury áp dụng chính sách đổi trả hàng và bảo hành tốt nhất thị trường.

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Từ đó giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định về sản phẩm Corum như ý.

 Đội ngũ nhân viên Boss Luxury sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên Boss Luxury sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Sở hữu một chiếc đồng hồ Corum – kiệt tác đồng hồ Thụy Sĩ giúp bạn khẳng định đẳng cấp, cá tính và cũng cho biết rất nhiều về con người bạn và những gì bạn đã đạt được trong cuộc sống. Ghé thăm website bossluxurywatch.vn để lựa chọn mẫu đồng hồ Corum yêu thích của bạn và hotline 0889.60.60.60/0888.06.06.06 của Boss Luxury để được tư vấn! Chúc bạn sớm đưa ra được lựa chọn đúng đắn!

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan