Cùng quay ngược thời gian theo cách của Hublot

Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 các đối tác của Hublot và UAE Ahmed Seddiqi & Sons đã ra mắt một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới: Phiên bản đặc biệt Classic Fusion ngược chiều kim đồng. Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Hublot được làm hoàn toàn từ đồng với mặt số màu xám và có chuyển động ngược chiều kim đồng hồ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc đồng hồ chuyển động ngược chiều kim này qua bài viết dưới đây!

Những sáng tạo mới nhất của Classic Fusion ngược chiều kim đồng hồ

Trong tuần lễ Đồng hồ Dubai, Hublot đã cho ra mắt phiên bản giới hạn mới nhất dành riêng cho Ahmed Seddiqi & Sons – một Fusion cổ điển khác với những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập. Đây là chiếc đồng hồ Hublot đầu tiên đi ngược chiều kim đồng hồ và sử dụng đồng – một trong những hợp kim đầu tiên được tạo ra bởi con người, cùng với mặt số màu xám với sáu chỉ số bằng chữ số Ả Rập trên mặt số cũng được viết ngược chiều kim đồng hồ.

Chuyển động nào được áp dụng cho chiếc Hublot ngược chiều kim đồng hồ mới này?

Thông thường Hublot sẽ sử dụng một phong cách vào trong bộ sưu tập Classic Fusion nhưng họ đã quyết định hợp tác với đối tác của mình để phát triển một phong cách dành riêng 100% cho cả hai. 

Có một vấn đề khi chế tạo chiếc đồng hồ ngược chiều kim đồng hồ này đó là không thể lật chuyển động để làm cho nó ngược chiều kim đồng hồ mà để nó chuyển theo hướng khác.

  • Xem thêm: Đồng hồ Hublot Classic Fusion sức quyến rũ vô tận từ vẻ đẹp cổ điển

Ý tưởng chế tạo đồng hồ ngược chiều kim đồng hồ này từ đâu?

Hublot chia sẻ khi đang ngồi trong văn phòng của Mohammed ông nảy ra ý tưởng này, nghe có vẻ rất buồn cười nhưng Mohammed có một đầu óc rất sáng tạo và ông đã nảy ra ý tưởng tạo ra thứ gì đó ngược chiều kim đồng hồ, quá trình đó kéo dài 3-5 năm.

Hublot có bao nhiêu cửa hàng trên toàn thế giới và ở Trung Đông?

Hiện Hublot đã có 100 cửa hàng trên toàn thế giới. Dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có thêm 1 cửa hàng ở Ả Rập Saudi. Bật mí từ Hublot trong tương lai gần sẽ không mở thêm nhiều cửa hàng nữa.

Hiện tại ở Trung Đông có đến 65 điểm bán hàng, trong đó có 50 điểm là cửa hàng đa thương hiệu và 15 điểm là cửa hàng của Hublot.

Quay ngược thời gian

Được thiết kế và sản xuất tại Hublot (Thụy Sỹ), Classic Fusion phiên bản đặc biệt đồng hồ quay ngược thời gian với các số và chỉ số Ấn Độ 2, 4, 6, 8 và 10 giờ nằm ở mặt sau và tay quay ngược lại chiều kim đồng hồ.

Sự chuyển động ngược chiều kim đồng hồ tạo cảm hứng cho người đeo lùi một bước thời gian và chiêm ngưỡng con đường ấn tượng của UAE dẫn đến sự vĩ đại hiện tại của nó.

Nghệ thuật kết hợp trong vật liệu: Đồng

Hublot đã cắt vỏ Classic Fusion của mình bằng đồng, một vật liệu được tạo ra hơn 10.000 năm trước thông qua sự hợp nhất của đồng và các kim loại khác như nhôm, mangan, niken hoặc kẽm.

Hợp kim này có những ưu điểm của từ tính, chống ăn mòn và vẻ ngoài đặc biệt của nó thông qua màu sắc đặc trưng không thể nhầm lẫn mang lại cho chiếc đồng hồ Hublot ngược thời gian phiên bản đặc biệt này một màu sắc đẹp tương phản với mặt số màu xám đặt các vật trang trí mạ vàng 3N theo hướng khác thường. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về sản phẩm bạn có thể đến với Boss Luxury – địa chỉ bán đồng hồ hublot chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được các nhân viên ở đây giới thiệu chi tiết về sản phẩm.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan