Cùng khám phá bộ 3 đồng hồ đặc biệt của Hublot tại LVMH Watch Week

Khi đến với tuần lễ đồng hồ LVMH Watch Week tại Dubai, Hublot đã trình làng một loạt mẫu đồng hồ mới thú vị nhưng không kém phần đẳng cấp. Bộ 3 đồng hồ đó chính là Big Bang Unico Integral, Spirit of Big Bang Meca-10 và Big Bang MP-11 Red Magic, hãy cùng Boss Luxury tìm hiểu chi tiết hơn về những chiếc đồng hồ này ngay nhé.

1/ Hublot Big Bang Unico Integral

Có thể nói Hublot lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập đồng hồ được trang bị dây đeo tích hợp đó chính là Big Bang Unico Integral. Tại tuần lễ đồng hồ LVMH Watch Week ở Dubai, Hublot lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Big Bang được trang bị dây đeo tích hợp này.

Sau 15 năm xuất hiện trên thị trường, Hublot Big Bang đã được trang bị dây đeo tích hợp trực tiếp với vỏ máy. Tính năng mới này đã buộc nhà sản xuất phải thiết kế lại hoàn toàn bộ vỏ để phù hợp với thiết kế dây đeo mới nhằm tạo ra sự phù hợp và cảm giác thoải mái nhất trên cổ tay người đeo. Dây đeo này sẽ có 3 mỗi nối bao gồm một mối nối trung tâm và hai mối nối bên ngoài.

Để chào mừng dây đeo mới, Hublot đã trình làng bộ ba mẫu đồng hồ một chiếc bằng gốm ceramic đen, một chiếc bằng titan và một chiếc bằng chất liệu King Gold.

Nếu như một người có con mắt quan sát sắc sảo sẽ dễ dàng nhận thấy các nút bấm trên mẫu đồng hồ mới đã trở lại với thiết kế ban đầu năm 2005. Thực tế, chính những nút bấm này là nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân phát triển da dây đeo này.

Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Integral Back Ceramic (ref. 451.CX.1140.CX) là phiên bản giới hạn gồm 500 chiếc, có giá bán đồng hồ hublot chính hãng là 22.700 UEUR. Còn mẫu Hublot Big Bang Integral Titanium (ref. 451.NX.1170.NXX) không giới hạn và có giá 20.700 EUR và chiếc Hublot Big Bang Integral King Gold (ref. 451.OX.1180.OX) sản xuất không giới hạn và có giá 51.800 EUR.

2/ Hublot Big Bang Spirit of Big Bang Meca-10

Cũng tại sự kiện tuần lễ đồng hồ này Hublot đã ra mắt Spirit of Big Bang Meca-10 mới. Có thể nói đây là phiên bản cái tiến nổi tiếng với khả năng dự trữ năng lượng 10 ngày, đây là sự hợp nhất đầu tiên giữa Caliber Meca-10 nổi tiếng với thiết kế Spirit of Big Bang mang tính biểu tượng.

Bên trong đồng hồ là bộ máy lên cót tay HUB1233, đây là một bộ máy có hiệu suất cao được hoàn thiện rất tinh tế và chủ sở hữu có thể chiêm ngưỡng hoàn toàn cỗ máy này qua mặt đáy Sapphire. Bộ máy mới này được Hublot sử dụng trong 3 phiên bản mới và có nhiều lựa chọn bằng gốm đen, King Gold hoặc titan. Tất cả 3 đồng hồ đeo tay này đều có bộ vỏ 45mm bao gồm 6 đinh vít titan hình chữ H và có khả năng chống nước đến 50m.

3/ Hublot Big Bang MP-11 Red Magic

Mẫu cuối cùng trong tuần lễ sự kiện này là chiếc đồng hồ Hublot Big Bang MP-11 Red Magic với vỏ gốm ceramic màu đỏ tươi và chất liệu gốm công nghệ cao có màu sắc rực rỡ đầu tiên trên thế giới này được Hublot tiết lộ vào năm 2018.

Trước đó, bộ vỏ đồng hồ bằng gốm chỉ được chế tác thành công với màu đen hoặc trắng nhưng chất liệu gốm mới được Hublot thiết kế và sản xuất In-house hoàn toàn bởi bộ phận nghiên cứu và phát triển của Hublot, chúng đã được cấp 3 bằng sáng chế. Đặc biệt, không chỉ có màu sắc rực rỡ hơn mà chất liệu mới này còn cứng cáp hơn rất nhiều so với ceramic thông thường.

Mẫu đồng hồ Big Bang MP-11 Red Magic có bộ vỏ gốm màu đỏ được đánh bóng nhẵn mịn, có kích thược lớn 45mm với khả năng chịu nước 30m. Cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ này là bộ máy lên cót tay HUB9011 trang bị tới 7 hộp cót và có màn hình dự trữ năng lượng đặt ở cạnh bên của mặt đồng hồ. Bộ máy này được Hublot tạo điểm nhấn màu đỏ hài hòa với bộ vỏ gốm đỏ nhờ thế mà Hublot Big Bang MP-11 Red Magic sở hữu vẻ ngoài hiện đại, tân tiến, thể thao và vô cùng bắt mắt.

Có thể thấy những mẫu đồng hồ của Hublot chắc chắn sẽ luôn mang tới nhiều điều bất ngờ và mới lạ cho giới mộ điệu. Bạn hãy thường xuyên truy cập vào https://bossluxurywatch.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về các mẫu đồng hồ chính hãng nổi tiếng trên thế giới nhé.

XEM THÊM

  • Mua đồng hồ Hublot chính hãng ở đâu đẳng cấp và uy tín nhất?
  • Hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Hublot chính hãng từ A – Z

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan