Cristiano Ronaldo đeo trên tay chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất từng được sản xuất

Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa khiến nhiều người bất ngờ khi anh đeo một chiếc đồng hồ đắt giá nhất của hãng Rolex với giá trị lên tới 485.350 USD (~12 tỉ đồng)!

Cristiano Ronaldo đeo trên tay chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất từng được sản xuất

Cristiano Ronaldo đeo chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất 

Mới đây cộng đồng yêu đồng hồ vừa phát hiện ra một nhân tố vô cùng thú vị trên cổ tay của Cristiano Ronaldo. Xuất hiện tại Hội nghị Thể thao Quốc tế Dubai lần thứ 14, tiền đạo của Juventus đã đeo chiếc đồng hồ rolex nam đắt nhất thế giới: chiếc GMT Master Ice của Rolex có mã hiệu ref. 116769TBR, vốn được nhiều người biết đến như chiếc đồng hồ đắt nhất Rolex từng mang đến cho công chúng. Chiếc đồng hồ có giá bán lẻ lên đến 485.350 usd và được chế tạo với những vật liệu đắt tiền: gồm vàng trắng 18K, đính kim cương trắng 30 cara).

Cristiano Ronaldo đeo trên tay đồng hồ, trang sức trị giá lên đến 19 tỉ đồng

Mẫu đồng hồ GMT Master Ice đắt nhất của Rolex này sở hữu viền bezel đính kim cương cắt princess, và dây đeo đính kim cương cắt baguette. Kim cương cũng được dát kín trên các cạnh bên của dây đeo đồng hồ. Cỗ máy mang trong mình trái tim là bộ máy GMT cũ hơn của Rolex, calibre 3186, với khả năng dự trữ năng lượng là 48 giờ. Và chiếc đồng hồ có độ chống nước cao với độ sâu 100 mét.

Boss Luxury xin đưa ra một thông tin thú vị là nếu đưa 30 carat kim cương này vào một mẫu đồng hồ tương tự của nhà Rolex nhưng là chất liệu thép không gỉ, chẳng hạn như ref. 116710 hoặc thậm chí là ref. 116619 Submariner bằng vàng 18k, thì giá của chiếc đồng hồ sẽ vào khoảng 50.000 USD(~ hơn 1 tỉ đồng). Chỉ bằng một phần mười so với con số của chiếc đồng hồ nêu trên. Thật thú vị phải không.

Cristiano Ronaldo đeo trên tay đồng hồ, trang sức trị giá lên đến 19 tỉ đồng

Tuy nhiên, đây không phải món đồ giá trị duy nhất trên tay của CR7. Tiền đạo 34 tuổi còn đeo thêm một chiếc nhẫn kim cương trị giá 50.000 usd (~ hơn 1 tỉ đồng) và chiếc nhẫn cưỡi giá 200.000 usd (~ 6 tỉ đồng). Tổng cộng, trên một tay của Ronaldo đã có giá trị lên tới 630.000 usd (khoảng 19 tỉ đồng).

Cristiano Ronaldo đeo trên tay đồng hồ, trang sức trị giá lên đến 19 tỉ đồng

Cần phải nói thêm, đó vẫn chưa phải chiếc đồ hồ đắt nhất trong bộ sưu tập đồ hiệu của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo đã sở hữu một chiếc đồng hồ Franck Muller trị giá 1,2 triệu usd (36 tỉ 524 triệu đồng), được mô tả là “hiếm, tuyệt đẹp và phức tạp” bởi nhà cung cấp thương hiệu Anh, Frost of London.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

Bài viết liên quan