Có gì ở mẫu đồng hồ Patek Philippe 2 mặt từng khiến giới mộ điệu xôn xao?

Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt – Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G đã khiến giới mộ điệu xôn xao. Bởi đây là siêu phẩm hoàn hảo nhất, phức tạp nhất của hãng đồng hồ lừng danh Thụy Sĩ. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, để mua được chiếc đồng hồ này, khách hàng còn phải chứng minh mình đã từng gắn bó với sản phẩm của Patek Philippe và là người biết thưởng thức nghệ thuật đỉnh cao của đồng hồ đẳng cấp.

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G – Mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn

Có gì ở mẫu đồng hồ Patek Philippe 2 mặt từng khiến giới mộ điệu xôn xao?

Patek Philippe không hé lộ thông tin chính xác về số lượng mẫu đồng hồ 2 mặt này. Nhưng người đại diện cho biết việc sản xuất rất hạn chế. Điều này nằm trong chiến lược kinh doanh của hãng là chỉ phục vụ cho khách hàng biết thưởng thức nghệ thuật chế tác đỉnh cao của thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất.

đồng hồ patek philippe 2 mặt 2

Chiếc đồng hồ khiến giới mộ điệu xôn xao

Nhưng khi biết về thời gian để thiết kế và hoàn thiện đồng hồ Patek Philippe 6002g thì giới mộ điệu cũng hiểu hơn. Thời gian đó là 8 năm, và chỉ công chạm khắc cũng mất hơn 100 giờ.

Không phải ai cũng có thể sở hữu đồng hồ Patek Philippe 2 mặt đình đám

đồng hồ patek philippe 2 mặt

Phải qua một sự chọn lọc khắt khe, khách hàng mới có thể sở hữu siêu phẩm này

Chủ tịch Patek Philippe tại thị trường Bắc Mỹ đã nói rằng cho dù một khách hàng trả 6 triệu đô la, hãng cũng không bán Sky Moon Tourbillon 6002G trừ khi khách hàng đủ tiêu chuẩn. Đó là điều gây xôn xao trong giới mộ điệu.

Nhưng không hề sai, nếu chúng ta đã từng biết nguyên tắc bán hàng của thương hiệu nổi tiếng này. Đó là muốn mua sản phẩm của Patek Philippe thì khách hàng cần đăng ký hồ sơ với hãng, chờ tới lượt khi đủ tiêu chuẩn.

Patek Philippe luôn ưu tiên những danh nhân, các chính khách rồi mới tới vận động viên nổi tiếng hay ngôi sao giải trí. Và tất nhiên những người thuộc giới thượng lưu đứng sau cùng trong danh sách này. Thế nhưng, theo nhiều thông tin, Việt Nam đã từng có một vị quan chức đeo đồng hồ Patek Philippe 2 mặt này.

Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt – Thiết kế và chế tác độc đáo

đồng hồ patek philippe 2 mặt 4

Hai mặt của đồng hồ độc đáo, ấn tượng

Thiết kế của mẫu Sky Moon Tourbillon 6002G có một không hai. Mặt trước ngoài hiển thị giờ chính còn có 3 cửa sổ nhỏ hiển thị ngày trong tháng, ngày trong tuần và một mặt hiển thị lịch tuần trăng đặt ở vị trí 6 giờ.

Mặt sau của đồng hồ hiển thị bầu trời, tuần trăng và thời gian thiên văn, 4 hướng (Đông, Tây, Nam, Bắc). Nhìn vào mặt sau, người dùng sẽ biết bầu trời của ngày hôm đó như thế nào tại nơi mình đang ở, trăng hôm đó tròn hay khuyết.

đồng hồ patek philippe 2 mặt5

Mặt trước của đồng hồ có 3 cửa sổ nhỏ

Đồng hồ Patek Philippe 2 mặt Sky Moon Tourbillon 6002G có vỏ được làm bằng vàng trắng và nhiều họa tiết chạm khắc vô cùng tinh xảo. Kích thước mặt đồng hồ là 44mm. Hãng sử dụng bộ máy lên dây bằng tay Caliber RTO 27 QR SID LU CL cho mẫu đồng hồ này cùng 55 hạt chân kính. Thời gian dự trữ năng lượng tối đa trong 48 giờ, 21,600 dao động/giờ. Bên trong là Tourbillon siêu nhẹ chỉ tầm 0,3gram với 69 chi tiết, có độ chính xác cao, không chênh lệch quá 2s/1 ngày.

Sky Moon Tourbillon 6002G khiến tín đồ “thổn thức” còn vì có chức năng điểm chuông minute repeater giống với tiếng chuông của nhà thờ.

Năm 2016, hãng đã sản xuất phiên bản mới của Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G. Vẫn giữ nguyên thiết kế của đồng hồ Patek Philippe 2 mặt, nhưng có thêm dải ngân hà với màu đen huyền bí.

đồng hồ patek philippe 2 mặt 6

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G quả là siêu kiệt tác của trí tuệ, sự sáng tạo, bàn tay điêu luyện. Không có gì khó hiểu khi sản mẫu đồng hồ này là niềm tự hào của hãng, và là niềm mơ ước của biết bao người trong giới sưu tầm cũng như giới thượng lưu.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ Patek Philippe 2 mặt – Patek Philippe Sky Moon Tourbillon 6002G bằng cách gọi cho Boss Luxury qua hotline 0889.60.60.60. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể sở hữu chiếc đồng hồ đẳng cấp của thương hiệu lừng danh Patek Philippe.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan