Có gì đặc biệt ở mẫu Richard Mille RM029

Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ cao cấp đã tạo ra những siêu phẩm sáng chói bằng kỹ thuật chế tác vô song. Điều này thể hiện ở từng phiên bản làm tất cả giới thượng lưu mê đắm. Một phiên bản tiêu biểu là Richard Mille RM029. Cùng xem mẫu RM029 có gì đặc biệt?

Richard Mille RM029 – Tuyệt phẩm triệu đô

Richard Mille Rm 029 Automatic Winding With Oversize Date xứng danh là một tuyệt phẩm bởi thiết kế hoàn mỹ, sử dụng chất liệu cao cấp nhất và được chế tác bằng kỹ thuật đỉnh cao.

Phiên bản này có thiết kế không khác những mẫu Richard Mille khác. Đó là kiểu dáng mặt số hình thùng rượu có tên gọi tonneau-shaped.

richard mille rm029

Richard Mille RM029 xứng danh tuyệt phẩm

Richard Mille RM029 cũng dùng thiết kế sandwich từng gây ấn tượng và giúp hãng nhanh chóng giành ngôi vị bá vương của ngành đồng hồ thế giới. Mặt số gồm nhiều lớp: vỏ trên, vỏ dưới và phần giữa. Điều đặc biệt là 3 lớp này được chế tác khớp nhau đến phần 1/100 của 1mm, hoàn hảo tuyệt vời để chống bụi và cả không khí lọt vào.

Có gì đặc biệt ở mẫu Richard Mille RM029

Richard Mille RM029 phiên bản vàng hồng

Mặt kính bằng Sapphire với thiết kế cong đặc quyền của Richard Mille. Công nghệ làm cong mặt kính Sapphire cực kỳ tinh xảo và khó khăn. Đó là mặt kính được nhúng vào một dung dịch chứa vô vàn hạt kim cương li ti và dùng sóng siêu ấm mài bóng nhẵn.

Trên mặt số, ô cửa lịch ngày màu đỏ được đặt ngang và phần ghi ký hiệu bộ máy sử dụng RM029 màu vàng nổi bật. Thiết kế cọc số không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào với phông chữ lạ và ấn tượng, mang tính nghệ thuật. Lịch ngày khá to so với những chiếc đồng hồ thông thường. Kim có dạng bút chì, phủ dạ quang giúp người dùng dễ dàng xem giờ vào buổi tối.

 richard mille rm029

Chiếc đồng hồ luôn được giới thượng lưu khao khát

Mặt sau có quả văng (Rotor) với tinh năng độc quyền của Richard Mille. Đó là tính năng tự điều chỉnh mức độ của quả văng theo hoạt động của người dùng. Ví dụ khi người dùng hoạt động thể thao thì sẽ điều chỉnh để tự lên dây cót chậm lại.

Richard Mille RM029 được trang bị bộ máy Calibre RM-AS7 có khả năng kháng nước 50m, với 32 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng 55 giờ đồng hồ.

Đồng hồ Richard Mille phiên bản RM029 còn rất thu hút khi được làm bằng chất liệu titanium, trên vòng bezel có tất cả 8 con ốc rất độc đáo.

RM029 dùng dây đeo làm bằng cao su. Đó không phải là chất liệu cao su thông thường, mà được nghiên cứu và chế tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành cao su lưu hóa. Khóa của đồng hồ bằng titanium khảm những viên kim cương nhỏ tăng thêm vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Mua Richard Mille RM029 chính hãng, uy tín tại Boss Luxury

Tại Việt Nam, không ít nơi quảng cáo có bán Richard Mille RM029. Nhưng chưa hẳn ở đâu cũng là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu. Bởi đồng hồ Richard Mille có giá trị rất lớn, nên hàng nhái không hề thiếu. Các chuyên gia cũng cảnh báo rằng, người mua cần tìm đơn vị uy tín, nhập khẩu chính thức và phân phối Richard Mille. Như vậy mới đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng. Vì thực tế bằng mắt thường, người không có chuyên môn không thể nhận ra đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái.

richard mille rm029

Mua Richard Mille RM029 chính hãng tại Boss Luxury

Boss Luxury là nhà phân phối, địa chỉ bán đồng hồ rm chính hãng uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra, Boss Luxury còn là một sân chơi đẳng cấp cho người sành. Chúng tôi hỗ trợ quay đầu sản phẩm với nhiều ưu đãi. Đây là điều mà ít đơn vị phân phối các mặt hàng cao cấp làm được. Nhờ vậy, quý khách sẽ có thêm thật nhiều sự lựa chọn, nhiều phụ kiện phù hợp với từng bộ trang phục, từng sự kiện khác nhau.

Đồng hồ Richard Mille RM029 vượt lên cả giá trị triệu đô, đây là một phụ kiện nâng tầm phong cách của quý khách.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan