Chopard Mille Miglia Lab One: Chiếc đồng hồ “không tròn” đầu tiên của thương hiệu

Một thiết kế vỏ vô cùng mới lạ cùng một bộ chuyển động tourbillon mới (bộ chuyển động tourbillon tự lên dây cót đầu tiên của Chopard), Chopard Mille Miglia Lab One thể hiện sự tôn kính của Chopard đối với cuộc đua Mille Miglia. Đặc biệt, Chopard Mille Miglia Lab One được Chopard phát hành trong một phiên bản giới hạn 20 chiếc. Ngay bây giờ, cùng Boss Luxury khám phá những điều thú vị trong chiếc đồng hồ mới của Chopard này nhé.

Đầu tiên, với nguồn cảm hứng từ những chiếc xe đua hiệu suất cao trong cuộc đua Mille Miglia và với mong muốn tạo ra sự vượt bậc trong chiếc đồng hồ Chopard Mille Miglia Lab One, Karl-Friedrich Scheufele, đồng Chủ tịch của Chopard và là người đứng sau việc thành lập Xưởng sản xuất Chopard vào năm 1996, đã chọn những kỹ sư thiết kế, thợ đồng hồ và những chuyên gia giỏi nhất của mình để tạo ra một chiếc đồng hồ với những “khái niệm” mới, được xem như là hình mẫu lý tưởng cho thiết kế đồng hồ thể thao Haute Horlogerie trong tương lai. Chính vì vậy, những người thiết kế đồng hồ của Chopard đã mang đến  những cảm giác về tốc độ trong chiếc đồng hồ Chopard Mille Miglia Lab One.

Những cảm giác về tốc độ không ngừng ngự trị trong thiết kế của chiếc đồng hồ Chopard Mille Miglia Lab One với lớp vỏ làm từ chất liệu titanium được thổi hạt góc cạnh xuất hiện như một hình học hiện đại mang phong cách tonneau, kích thước 48,6 x 46mm. Mặt số là một lưới openwork gợi nhớ đến lưới tản nhiệt của xe đua trong khi bộ chuyển động lặp lại đầu xi-lanh làm việc hở ở phía trên mặt số và có màn hình ngày hai đĩa lớn. “Nắp ca-pô động cơ” này được bao bọc bởi hai mặt số phụ đồng hồ đo hai bên. Chỉ báo thời gian dự trữ năng lượng nằm giữa vị trí 7 và 8 giờ. Khi “bình xăng” đặc biệt của Chopard Mille Miglia Lab One “được đổ đầy” thì chiếc đồng hồ này sẽ cho khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ, mức “FULL”, khi thời gian dự trữ năng lượng sắp hết, kim đồng hồ sẽ dần chuyển động sang vị trí “EMPTY”. Tại góc tạo bởi vị trí 4 đến 5 giờ là một mặt số phụ chỉ báo ngày ngược, một tính năng mới của Chopard.

Cùng với những chi tiết mang tính biểu tượng cho những chiếc xe đua đó, Chopard Mille Miglia Lab One cũng thể hiện tính thẩm mỹ trong thiết kế của thương hiệu đồng hồ này với sự trang dây đeo làm từ sợi carbon với lớp lót làm từ cao su đen. Tất cả đồng tạo nên một dáng vẻ bên ngoài mạnh mẽ, thể thao như những chiếc chiếc xe đua Mille Miglia.

Chính xác như trong một chiếc xe đua, công thái học của chiếc đồng hồ Mille Miglia Lab One là mối quan tâm cốt lõi. Để mang lại sự thuận tiện nhất cho người đeo trong suốt vòng đua nhưng vẫn được tương tác theo chiều ngang với bộ máy, chiếc đồng hồ Chopard này có núm chỉnh giờ được thiết kế ở phía bên trái đồng hồ, một cách thiết kế được cấp bằng sáng chế của Chopard.

Cung cấp sức mạnh cho Chopard Mille Miglia Lab One mới là một bộ máy hoàn toàn mới, Chopard Calibre 04.03-M. Bộ máy tourbillon tự lên dây cót đầu tiên xuất hiện từ Chopard Manufacture, nó được bảo vệ bằng bằng sáng chế liên quan đến cơ chế dừng tourbillon. Lấy cảm hứng từ hệ thống phanh đĩa, cỗ máy tourbillon được dừng lại bằng các đòn bẩy gắn trên trục được kích hoạt ngay sau khi vương miện được kéo ra. Do đó, chuyển động có thể được đặt chính xác đến giây gần nhất, điều này cực kỳ hiếm đối với một tourbillon. Bên cạnh đó, Chopard cũng nhận được một bằng sáng chế với bộ cân bằng Variner mà Chopard Calibre 04.03-M được trang bị: nó đảm bảo xếp hạng chuyển động ổn định bằng cách bù đắp cho các biến thể quán tính trong suốt thời gian chạy của đồng hồ.

Thông số kỹ thuật Chopard Mille Miglia Lab One

 • Mã hiệu: 168599-3001
 • Giới hạn: 20 chiếc
 • Kích thước: 48,6 x 46 mm
 • Độ dày: 14,85 mm
 • Chất liệu vỏ: Titanium đen
 • Kính: Tinh thể sapphire chống lóa
 • Bộ máy hoạt động: Chopard 04.03-M
 • Số lượng thành phần: 485
 • Tổng đường kính: 39 x 38,60 mm
 • Số lượng chân kính: 43
 • Tần số: 28.800 vph (4 Hz)
 • Dự trữ năng lượng: khoảng. 60 giờ
 • Độ kháng nước: 50 mét(5ATM)
 • Dây đeo: carbon lót cao su
 • Khóa: Khóa gấp titanium đen phủ DLC

Trên đây là tất cả thông tin về mẫu đồng hồ mới đến từ thương hiệu Chopard mà Boss Luxury muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn yêu thích đồng hồ, thường xuyên truy cập website http://bossluxurywatch.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về đồng hồ nhé.

XEM THÊM

 • Đồng Hồ Chopard Chính Hãng Giá Tốt Nhất Tại Việt Nam
 • Giới thiệu chiếc đồng hồ Chopard Happy Sport Automatic 278559-3003

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan