Choáng với đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss Sky Chart 6103G đại gia Minh Nhựa sở hữu

Đồng hồ Patek Philippe vẫn được coi là sản phẩm chỉ dành cho giới nhà giàu, đại gia. Mỗi phiên bản mới ra mắt đều mang lại sự ngạc nhiên, đáng mơ ước cho tất cả mọi người. Một trong số đó là đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G. Chiếc đồng hồ đã xuất hiện trong bộ sưu tập đắt giá của đại gia Minh Nhựa tại Việt Nam.

Đại gia khét tiếng yêu thích đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G

Đại gia Minh Nhựa vốn nổi tiếng sở hữu dàn siêu xe hoành tráng có một không hai ở Việt Nam. Bên cạnh đó, bộ sưu tập đồng hồ hàng khủng được định giá lên đến 40 tỷ đồng khiến nhiều người thèm khát. Bộ sưu tập đồng hồ của đại gia Minh Nhựa đến từ những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất thế giới. Ví dụ như chiếc RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon, chiếc RM- 010 Rose Gold Full Diamond hay RM 11-01 Roberto Mancini của thương hiệu Richard Mille.

Choáng với đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss Sky Chart 6103G đại gia Minh Nhựa sở hữu

Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G trên tay của đại gia Minh Nhựa

Một thương hiệu khác cũng được đại gia Minh Nhựa rất yêu thích đó Patek Philippe. Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G đắt đỏ đã được vị đại gia này tậu về vào năm 2016. Đây là mẫu đồng hồ đắt giá nhất mà đại gia Minh Nhựa từng sở hữu. Giá thời điểm mua về vào khoảng 10 tỷ đồng. Trong hầu hết những lần xuất hiện mang tính chất quan trọng, đại gia luôn lựa chọn chiếc đồng hồ đẳng cấp này cùng đồng hành. Giá trị và tiếng tăm của đồng hồ khiến cho hình ảnh chịu chơi, chịu chi của đại gia Minh Nhựa càng nổi tiếng. Không chỉ ở trong nước mà còn được dân chơi đồng hồ sành điệu quốc tế biết đến và vô cùng nể phục. Điều gì làm nên sức hấp dẫn và giá trị của đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G như vậy? Hãy theo dõi tiếp bài viết để biết rõ hơn.

Đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G xa xỉ

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss do đại gia Minh Nhựa sở hữu là chiếc duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Một phần vì giá cả đắt đỏ. Một phần vì phiên bản có hạn, lại đẹp mê hồn, nên khi vừa mới mở bán đã được các đại gia khắp thế giới sẵn lòng bỏ với mức giá cao để rinh về.

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng Celestial – đồng hồ thiên văn. Có mặt số thể hiện bầu trời xanh rất đặc trưng của vùng Geneve, Thụy Sĩ. Hình tượng này đã từng chinh phục mắt nhìn của mọi người với mẫu đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss made. Màu xanh hết sức nổi bật, mang đến điểm nhấn thú vị cho chiếc đồng hồ. Đồng thời tạo ra sự trẻ trung hết sức tinh tế cho chủ nhân của chúng.

 Trong mặt số của đồng hồ 6103G có hiển thị chu kỳ ngày tháng dựa vào chu kỳ tuần hoàn của mặt trong. Trăng tròn thì mặt trăng trên đồng hồ cũng tròn. Trăng khuyết trên đồng hồ cũng dần dần biến đổi theo biến đổi của tự nhiên. Chúng ta có thể thấy điều này ở một số mẫu đồng hồ khác như chiếc đồng hồ Patek Philippe Geneve Swiss chẳng hạn.

đồng hồ patek philippe geneve sky chart 6103g 2

Hình ảnh thật đẹp mê hồn của đồng hồ

Đồng hồ được thiết kế vỏ làm từ vàng trắng 18k cao cấp, kết hợp với dây da cá sấu cực kỳ ấn tượng. Điểm làm nên giá trị đỉnh cao của mẫu đồng hồ Patek Philippe này chính là 38 viên kim cương được trang trí vòng quanh mặt đồng hồ và 22 viên kim cương khác đính kết tỉ mỉ ở phần khóa chốt an toàn.

Mỗi một chi tiết trên chiếc đồng hồ đều được tính toán hết sức tỉ mỉ và chế tác vô cùng công phu. Chính vì thế, để có được những phiên bản đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G hoàn hảo, các nhà chế tác tài ba đã tốn rất nhiều thời gian, bỏ ra không ít công sức. Chẳng thế mà, chỉ một chiếc đồng hồ nhỏ bé, đeo trên tay lại có giá sánh ngang với những chiếc siêu xe đình đám nhất.

Hy vọng, những thông tin trên đây đã có thể giúp quý khách hiểu thêm về một mẫu đồng hồ xa xỉ mà chúng ta chưa từng biết đến.

Nếu quý khách đã mê mẩn chiếc đồng hồ đồng hồ Patek Philippe Geneve Sky Chart 6103G tuyệt đẹp này, hãy thử cơ hội. Boss Luxury sẽ giúp quý khách sở hữu một cách nhanh chóng nhất, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0889 60 60 60.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan