Cận cảnh siêu phẩm thời gian Bugatti Chiron Tourbillon của Jacob & Co.

Bạn nghĩ sao nếu như một chiếc đồng hồ lại được xuất hiện giống như một chiếc siêu xe Bugatti với động cơ đốt trong 16 xi-lanh? Nó có thể xảy ra? Câu trả lời là “hoàn toàn có thể” với Jacob & Co., và đó cũng chính là những gì được thể hiện trong chiếc đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon mà Boss Luxury giới thiệu trong bài viết này.

Kể từ năm 1909, nhà sản xuất ô tô Pháp – Bugatti đã bị ám ảnh bởi việc theo đuổi tốc độ và sự hoàn hảo. Chiếc ô tô đường bộ đầu tiên của hãng Type 13 được ra đời vào năm 1910, và là hình ảnh thu nhỏ của công nghệ cao vào thời điểm đó, có đầu 16 van đầu tiên trên thế giới – hầu hết các ô tô đường bộ đều có động cơ 8 van – và tốc độ tối đa 125 km / h (78 dặm / giờ). Type 13 thậm chí còn đứng thứ hai tại Grand Prix Pháp năm 1911 tại Le Mans.

Chiếc Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon bằng Titanium 

Ngày nay, Bugatti sản xuất thủ công ít hơn 100 chiếc xe mỗi năm tại trụ sở Molsheim, Pháp. Và mẫu xe đặc trưng của hãng là Chiron, siêu xe 420 km / h (261mph) được trang bị động cơ W16 tăng áp bốn sản sinh công suất 1.479 mã lực. Một cỗ máy quá mạnh mẽ, nó cho phép chạy chiếc đồng hồ phức tạp nhất với số tiền bỏ ra.

JACOB & CO. VÀ BUGATTI

Jacob & Co. và Bugatti có chung niềm đam mê phát triển một số đồ vật độc đáo và sáng tạo nhất thế giới, từ sản xuất đồng hồ đến siêu xe. Gần đây, hai thương hiệu đã hợp tác trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để hợp tác sản xuất những chiếc đồng hồ Jacob & Co. x Bugatti phiên bản đặc biệt.

Chiếc Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon bằng vàng hồng

Kết quả đầu tiên của sự hợp tác này là Jacob & Co. Twin Turbo Furious và Epic X Chronograph. Cả hai đều lấy tín hiệu thiết kế từ các sáng tạo của Bugatti. Còn hôm nay, Boss Luxury sẽ cùng bạn xem xét kỹ hơn chiếc Bugatti Chiron Tourbillon mới của Jacob & Co.

Thế giới chế tác đồng hồ không còn xa lạ với những bộ môn đua xe thể thao, và trên thực tế, hơn một vài thương hiệu đồng hồ cũng đã từng sản xuất những cổ máy thời gian với nguồn cảm hứng từ siêu xe, nhưng Jacob & Co. đã làm điều đó theo những cách kỳ lạ nhất có thể. Và với sự sáng tạo mới của mình, Jacob & Co. đã cố gắng biến chiếc Chiron mang tính biểu tượng của Bugatti thành một tuyệt tác horological đáng để khám phá.

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Lần đầu tiên, động cơ đốt trong 16 xi-lanh ấn tượng của Bugatti Chiron đã được chuyển vào một chiếc đồng hồ đeo tay. Được bao bọc trong một khối tinh thể sapphire là động cơ W16 hoàn toàn hoạt động, và đặt bên cạnh nó là hai bộ tăng áp tái tạo (Chiron thực tế có bốn bộ). Giống như W16 thu nhỏ, các bộ tăng áp này hoàn toàn hoạt động và hoạt động đồng bộ với động cơ W16.

Bộ tự động động cơ W16 kích hoạt thông qua một núm vặn ở bên phải của đồng hồ. Sau khi khởi động, động cơ mini-W16 sẽ hồi sinh với trục khuỷu hoạt động hoàn toàn, bộ tăng áp và 16 pít-tông, chuyển động có hướng theo thứ tự hoàn hảo.

Bộ máy hoạt động JCAM37 được lên dây thủ công của Jacob & Co. được treo bên trong qua bốn điểm trục của vỏ 54 x 44mm – được minh họa ở đây trong các mẫu Blue Titanium và Rose Gold – và có một tourbillon bay. Vị trí của bộ chuyển động mô phỏng lại hiệu ứng của hệ thống treo của một chiếc ô tô và lên đến đỉnh điểm với hai “ống xả” ở vị trí 6 giờ. Trong khi đó, độ nghiêng 30º của tourbillon được mô phỏng theo kiểu nướng móng ngựa của những chiếc siêu xe Bugatti.

Toàn bộ đồng hồ được vận hành thông qua ba núm vặn ở dưới cùng của vỏ. Núm chỉnh ở bên trái thiết lập thời gian; giữa làm gió cho hoạt ảnh và dự trữ năng lượng trong 60 giờ, và núm chỉnh ở bên phải bắt đầu hoạt ảnh. Cuối cùng là chỉ số dự trữ năng lượng là biểu tượng máy bơm xăng ở vị trí 9 giờ.

GIÁ CẢ VÀ TÍNH KHẢ DỤNG

Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Titanium có mức giá là 300.000 USD, còn phiên bản vàng hồng với giá 380.000 USD.

Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Titanium

Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Rose Gold

Bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon? Dường như những điều không thể lại hoàn toàn có thể với Jacob & Co. Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ, hãy thường xuyên truy cập website http://bossluxurywatch.vn của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức mới nhất nào về thế giới đồng hồ cao cấp nhé!

XEM THÊM:

  • Khám phá 7 thương hiệu đồng hồ sở hữu 7 kỷ lục thế giới
  • Ngắm nhìn những chiếc đồng hồ sang trọng được làm bằng kim loại quý

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn/

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan