Cận cảnh chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Giá của chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất đã từng làm cả thế giới sửng sốt. Đó là 17,8 triệu đô la Mỹ, được một người giấu tên đưa ra tại phiên đấu giá khốc liệt nhất trong giới sưu tập đồng hồ cổ. Mẫu đồng hồ đấy có gì đặc biệt mà có người đã bỏ ra nhiều tiền như vậy để sở hữu?

Paul Newman Rolex Daytona giữ kỷ lục chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2017, một phiên đấu giá được chờ đón nhất của giới sưu tập đồng hồ cổ diễn ra tại trung tâm đấu giá Phillips, tại số 57 Park Avenue New York. Người ta chờ đợi bởi Paul Newman Rolex Daytona sẽ xuất hiện. Một chiếc đồng hồ huyền thoại đang được mong chờ.

Cận cảnh chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới

Rolex Daytona xuất hiện tại phiên đấu giá

Phiên đấu giá được mở bằng mức 1 triệu đô cho Rolex Daytona. Và ngay tức thì có người đã trả tới 10 triệu đô. Thật là một sự cách biệt lớn, cả khán phòng im lặng. Tuy nhiên, điều làm tất cả những người có mặt sửng sốt là một cú điện thoại nặc danh của ai đó đã trả tới 17,8 triệu đô bao gồm phí bảo hiểm, đưa Rolex Daytona trở thành chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới.

đồng hồ rolex đắt nhất 2

Cận cảnh chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới – Paul Newman Rolex Daytona

Con số 17,8 triệu đô đã vượt xa mức 5 triệu đô từng giữ kỷ lục của đồng hồ thương hiệu Rolex – Rolex “Bảo Đại” và cách biệt tới 6 triệu đô so với chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới được bán đấu giá trước đó.

Vì sao chiếc Paul Newman Rolex Daytona cũ có giá siêu đắt đỏ?

Chiếc đồng hồ Rolex chính hãng đắt nhất từng thuộc về sở hữu của nam tài tử nổi tiếng Paul Newman. Ông được xem là người hùng màn bạc của điện ảnh Hollywood, và đã mất năm 2008 vì căn bệnh ung thư.

Sinh thời, Paul Newman có sự nghiệp lẫy lừng suốt 50 năm với 65 bộ phim, 10 lần được đề cử giải Oscar, một lần được cầm tượng vàng. Ngoài ra, ông còn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. Ông được xem là tài từ có trái tim vàng khi ủng hộ phần lớn doanh thu từ việc kinh doanh cho các quỹ từ thiện, là người gương mặt điển hình trong phong trào phản đối cuộc chiến tranh tại Việt Nam.

đồng hồ rolex đắt nhất 3

Cuộc hôn nhân bền vững được ngưỡng mộ của nam tài tử Paul Newman

Paul Newman có cuộc hôn nhân bền vững khó tin trong giới nghệ sỹ với diễn viên nổi tiếng Joanne Woodward. Được cho là điều khó tin bởi ở kinh đô điện ảnh thế giới, việc hai người vừa cưới hôm trước hôm trước hôm sau đã chia tay là điều bình thường.

Chiếc đồng hồ rolex đắt nhất thế giới chính là món quà mà nữ diễn viên Joanne Woodward tặng cho chồng mình khi ông đang tham gia quay bộ phim Winning.

đồng hồ rolex đắt nhất 4

Nữ diễn viên Joanne Woodward đã mua chiếc đồng hồ tại một hiệu trang sức

Nữ minh tinh Joanne Woodward đã mua chiếc đồng hồ Rolex tại một cửa hiệu trang sức nổi tiếng ở thành phố New York. Sau đó bà thuê người thợ kim hoàn khắc dòng chữ Drive Carefully, Me để ủng hộ niềm đam mê đua xe mô tô của chồng. Sự quan tâm, chu đáo này cũng đã chứng tỏ vì sao cuộc hôn nhân của ông bà bền vững sắt son đến vậy.

đồng hồ rolex đắt nhất 5

Bà cho khắc dòng chữ để ủng hộ niềm đam mê của chồng vào mặt sau

Paul Newman đã đeo Rolex Daytona suốt 15 năm trong bất kỳ sự kiện nào. Cho đến năm 1984, Paul Newman đã tặng lại kỷ vật này cho James Cox – bạn trai của Nell Newman, con gái ông. Khi đó James Cox đang ở cùng gia đình ông trong một kỳ nghỉ hè.

Dù sau đó, James Cox và Nell Newman đã chia tay, nhưng hai người vẫn giữ mối quan hệ tình bạn tốt đẹp. Năm 2017, cả hai quyết định bán đấu giá chiếc đồng hồ này để đưa vào quỹ từ thiện Nell Newman.

Phải chăng câu chuyện vô cùng đẹp và nhẹ nhàng của Rolex Daytona đã làm cho nhiều nhà sưu tầm khát khao sở hữu phụ kiện này. Và đến nay Rolex Daytona vẫn giữ kỷ lục chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất.

Những gì xung quanh chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất thế giới quả là đáng ngưỡng mộ. Nếu quý khách cũng mong muốn sở hữu một tuyệt phẩm đến từ thương hiệu đình đám này, hãy liên hệ ngay với Boss Luxury.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan