Cách phân biệt Rolex thật giả chính xác nhất

Đồng hồ Rolex nổi tiếng với các thiết kế sang trọng, bộ máy vận hành có độ chính xác cao. Tuy vậy, các tín đồ trên thế giới vẫn lựa chọn phụ kiện xa xỉ này. Cũng vì thế mà chiếc đồng hồ Rolex bị làm giả không ít. Nếu quý khách không biết cách phân biệt Rolex thật giả thì rất có khả năng sẽ mua phải hàng nhái trên thị trường.

Những cách phân biệt Rolex thật giả đơn giản và chính xác

Cách phân biệt Rolex thật giả chính xác nhất

Đồng hồ Rolex thường bị làm giả khá nhiều trên thị trường

Để không bị mắc lừa, mua phải những chiếc đồng hồ Rolex giả thì việc trang bị cho mình những kiến thức về đồng hồ Rolex cũng như cách kiểm tra đồng hồ Rolex chính hãng là vô cùng cần thiết. quý khách có thể tham khảo và ghi nhớ những cách sau để có thể tránh mua phải những chiếc đồng hồ giả kém chất lượng.

– Lắng nghe sự chuyển động của bộ máy đồng hồ

cách phân biệt rolex thật giả 2

Đồng hồ Rolex thật sẽ không nghe được âm thanh chuyển động của bộ máy

Khi chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex, ngoài những cảm nhận về ngoại hình thì âm thanh chuyển động cũng là một chi tiết giúp quý khách có thể phân biệt giữa đồng hồ thật và giả. Một chiếc Rolex thật thường làm từ những vật liệu cao cấp và được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ đến từng đường nét và tạo ra một chiếc đồng hồ vô cùng hoàn hảo. Lắng nghe bộ máy của đồng hồ Rolex thật, quý khách sẽ không nghe được âm thanh chuyển động vì mọi thứ đều hoạt động trơn tru, êm ái.

– Trọng lượng của mỗi chiếc đồng hồ Rolex

cách phân biệt rolex thật giả 3

Trọng lượng đồng hồ thật bao giờ cũng nặng hơn do làm từ chất liệu cao cấp

Trọng lượng của một chiếc đồng hồ thật bao giờ cũng nặng hơn và chắc chắn, cứng cáp hơn. Vì được tạo ra từ các vật liệu tốt nhất được ấn định bởi nhà sản xuất nên trọng lượng của mỗi chiếc đồng hồ Rolex thật thường cầm nặng tay. Trong khi đó, chiếc đồng hồ Rolex giả lại nhẹ hơn và mong manh hơn do làm từ các loại vật liệu rẻ tiền. Đây là cách phân biệt Rolex thật giả khá đơn giản.

– Chú trọng chi tiết núm điều chỉnh

cách phân biệt rolex thật giả 4

Lưu ý những chi tiết nhỏ nhất vì đó là chi tiết khó làm giả nhất

Chi tiết núm điều chỉnh của đồng hồ Rolex chính hãng thật sẽ được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ vì Rolex luôn chú trọng đến từng đường nét trong thiết kế của mình. Một chi tiết thú vị nữa là trên núm điều chỉnh của đồng hồ Rolex thật sẽ được khắc một dòng chữ “quite a work of art” nên quý khách có thể dựa vào chi tiết này để làm cách phân biệt Rolex thật giả.

– Các chi tiết trên mặt đồng hồ

cách phân biệt rolex thật giả 5

Chi tiết ống kính Cyclops giúp phóng to ngày trên đồng hồ

Thêm một cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng khác đó chính là xem chi tiết ống kính Cyclops trên mặt đồng hồ. Đây là một chi tiết khó để làm giả và đa số những đồng hồ Rolex giả đều bỏ qua bước này. Ở Rolex thật, ống kính Cyclops trên mặt đồng hồ sẽ giúp phóng to phần ngày, giúp quý khách có thể quan sát dễ dàng hơn. Còn ở những chiếc Rolex giả, chi tiết này đã được bỏ qua nên khi quan sát, kích thước của ngày sẽ không có sự thay đổi.

– Cách phân biệt Rolex thật giả – xem số series trên đồng hồ

cách phân biệt rolex thật giả 6

Số series được chạm khắc bằng mũi cắt kim cương

Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng sẽ được khắc số series bằng mũi cắt kim cương nên các dãy chữ, số đều sắc nét cũng như có một độ sâu nhất định. Ở những chiếc đồng hồ Rolex giả, phần chi tiết này thường mờ hơn và độ nông độ sâu của chữ không đều nhau. Hãy quan sát kỹ, thậm chí là sờ thử để cảm nhận độ sâu của dãy số series, cách này sẽ giúp quý khách xác định được đâu là hàng thật và đâu là giả.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng tại Boss Luxury

cách phân biệt rolex thật giả 7

Boss Luxury là địa chỉ mua đồng hồ Rolex chính hãng uy tín

Nếu quý khách không thể tự phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả thì lựa chọn một địa chỉ bán đồng hồ rolex chính hãng như Boss Luxury sẽ mang đến sự yên tâm hơn cho quý khách.

Boss Luxury luôn cam kết mang đến sản phẩm chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất và không bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu quý khách muốn sở hữu một chiếc Rolex chính hãng thì Boss Luxury là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Với những cách phân biệt Rolex thật giả mà Boss Luxury chia sẻ, hy vọng quý khách sẽ có thêm thông tin để có thể an tâm khi mua đồng hồ.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan