Cách phân biệt Richard Mille thật giả: những chỉ dẫn từ chuyên gia

Mặc dù ra đời sau này nhưng đồng hồ Richard Mille vẫn được giới mộ điệu săn lùng và đánh giá cực kỳ cao nhờ vào sự đẳng cấp và những thiết kế độc nhất không đâu có được. Tuy nhiên cũng chính vì những điều này mà các mẫu đồng hồ này lại hiện đang bị làm giả, làm nhái rất nhiều trên thị trường. Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, các chuyên gia đã đưa ra những chỉ dẫn, cách phân biệt Richard Mille thật giả chính xác nhất sau đây.

Cách phân biệt Richard Mille thật giả nhờ giấy tờ, hướng dẫn sử dụng

Đồng hồ Richard Mille hay còn gọi đồng hồ Richard Mille Replica thuộc phân khúc đồng hồ cao cấp bậc nhậc với những mức giá vô cùng đắt đỏ. Để sở hữu, khách hàng thường phải bỏ ra từ 80.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng), thậm chí là hơn 2.000.000 USD (khoảng 47 tỷ đồng). Mẫu đắt nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille hiện nay đó là RM 56-02 Tourbillion Sapphire với giá bán kỷ lục 2.020.000 USD.

Cách phân biệt Richard Mille thật giả: những chỉ dẫn từ chuyên gia

Đồng hồ Richard Mille thật luôn được bán với đầy đủ giấy tờ đảm bảo…

Chính vì giá bán siêu đắt đỏ như vậy cho nên khi mua đồng hồ Richard Mille, bạn phải yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ văn kiện và phụ kiện đi kèm như hộp đồng hồ, giấy tờ đảm bảo, hướng dẫn sử dụng, hóa đơn chính hãng và đặc biệt thẻ bảo hành. Đây cũng chính là một cách phân biệt Richard Mille thật giả. Dù mua mới hay mua cũ thì đây cũng là những giấy tờ quan trọng cần có để đảm bảo hàng chính hãng 100%. Quan trọng hơn hết, giấy tờ phải có con dấu màu đỏ, thông tin trên đồng hồ cần ăn khớp với đồng hồ bạn mua.

Cách phân biệt Richard Mille thật giả: những chi tiết hoàn hảo

Một trong các cách phân biệt Richard Mille thật giả đó chính là ở trọng lượng sản phẩm. Khác với các hãng đồng hồ khác, đồng hồ Richard Mille thật lại có trọng lượng nhẹ đến mức ngạc nhiên. Một số mẫu chỉ nặng 19gr, trừ các phiên bản làm bằng vàng.  Sở dĩ đạt được mức cân nặng này là do chất liệu cao cấp và đặc biệt làm nên chúng. Đó là các vật liệu không gian như TPT carbon, TPT titan, Graphene hoặc các chất liệu sử dụng trong chế tạo xe đua công thức 1, tàu vũ trụ…

đồng hồ richard mille replica 2

Richard Mille là đồng hồ có trọng lượng nhẹ nhất trên thế giới

Với mức giá siêu đắt đỏ, thiết kế đồng hồ Richard Mille luôn đạt độ hoàn hảo siêu việt. Bạn có thể dựa vào những đặc điểm này để phân biệt Richard Mille thật giả. Từ mặt đồng hồ có dạng tonneau đặc trưng với những đường cong hoàn hảo, những cái kim cân đối trên bề mặt số tuân theo nguyên mẫu cho đến thiết kế sợi dây đeo. Chưa kể đến các chi tiết khác ô cửa số báo, cạnh viền, vạch đếm phút và bộ máy bên trong…, đồng hồ thật luôn được chế tác hoàn hảo nhất. Mặc dù khung viền ngoài thiết kế góc cạnh nhưng đồng hồ Richard Mille vẫn đảm bảo sự thoải mái, không gây xây xước cho cổ tay.

 đồng hồ richard mille replica 3

Thiết kế Richard Mille đạt độ tinh xảo, hoàn hảo

Để kiểm chứng hàng thật giả, tốt nhất bạn nên đến xem trực tiếp đồng hồ để đánh giá chính xác nhất. Nên tham khảo nguồn thông tin chính thống trên internet để hiểu biết nhất định về mẫu đồng hồ cao cấp. Nếu vẫn không biết cách phân biệt Richard Mille fake, bạn nên đi hỏi những chuyên gia về đồng hồ.

Chọn nhà phân phối uy tín là điều nên làm

đồng hồ richard mille replica 4

Bạn nên tìm mua Richard Mille ở nơi uy tín để đảm bảo hàng thật

Nếu không thể đi hỏi chuyên gia và muốn bỏ qua các cách phân biệt Richard Mille thật giả, bạn cần phải tìm mua đồng hồ này ở những nơi uy tín nhất. Ở Việt Nam, Boss Luxury tự hào là nhà cung cấp các mặt hàng xa xỉ chất lượng có giá trị cao hàng đầu với giá cả tốt nhất. Sự uy tín và chuyên nghiệp của Boss Luxury được hình thành bao năm qua sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi.

Với cách phân biệt Richard Mille thật giả trên đây, hi vọng bạn đã phần nào biết cách chọn được sản phẩm chính hãng cho mình. Hãy đến Boss Luxury để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan