Bovet vừa cho ra mắt chiếc đồng hồ “19Thirty Dimier UAE” phiên bản giới hạn đặc biệt dành cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Với mối quan hệ bền chặt giữa thương hiệu đồng hồ Bovet và Ahmed Seddiqi & Sons (nhà bán lẻ đồng hồ lớn nhất ở Trung Đông), mới đây, nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập của Ahmed Seddiqi & Sons, Bovet đã cho ra mắt chiếc đồng hồ mới Bovet 19Thirty Dimier UAE phiên bản giới hạn đặc biệt chỉ có 50 chiếc và dành riêng cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Được thiết kế dựa trên nền tảng của những chiếc đồng hồ 19Thirty Dimier huyền thoại của Bovet, 19Thirty Dimier UAE Edition được thiết kế đầy nổi bật và bắt mắt với sự kết hợp tinh tế giữa màu đen và màu vàng trong những vòng tròn, được đan xen trên nền họa tiết Côtes de Genève.

chiếc đồng hồ 19Thirty Dimier

Chiếc đồng hồ Bovet 19Thirty được thiết kế dáng vỏ tròn

Đầu tiên và cũng là vòng tròn lớn nhất, Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition được thiết kế với dáng vỏ tròn, chất liệu thép không gỉ phủ DLC màu đen. Núm chỉ giờ được thiết kế với một viên cabochon sapphire màu vàng. Tiếp tục cuốn hút người nhìn vào mặt số, Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition được thiết kế với hai mặt số chỉ giờ dáng tròn, cả hai đều được phủ chất phát quang màu vàng. Đặc biệt, với phong cách thiết kế mặt số “California”, thay vì kết hợp chữ số La Mã và Ả Rập thông thường, mặt số của chiếc đồng hồ này được kết hợp các chữ số Hindu và Ả Rập cùng bộ kim chỉ giờ dáng spade, chiếc đồng hồ này như đã thể hiện sự thành kính của Bovet đối với những dấu ấn riêng biệt trong văn hóa của các nước Trung Đông.

Bovet 19Thirty

Thiết kế độc đáo, vừa cá tính vừa sang trọng

Bên cạnh đó, các nhà thiết kế đồng hồ của Bovet cũng khéo léo đưa tinh thần vinh danh đối với Ahmed Seddiqi & Sons khi đưa dòng chữ “Curators of Time Since 1950”, khẩu hiệu chính thức của Ahmed Seddiqi & Sons trên hình bán nguyệt tại vị trí 12 giờ. Đối xứng với đó, tại vị trí 6 giờ, chiếc đồng hồ Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition này cũng được thiết kế với một mặt số phụ hình bán nguyệt cho chức năng chỉ báo dự trữ năng lượng. Đáng chú ý nhất là mặt số không có chữ ký của Bovet mà thay vào đó là biểu tượng bông hoa màu trắng của thương hiệu ở vị trí 10 giờ.

đồng hồ Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition

Đồng hồ 19Thirty Dimer với màu sắc tươi sáng, tinh tế

Mặc dù được thiết kế với các gam màu sắc tươi sáng nhưng chính bởi cách chơi màu đối lập này lại tạo nên một sự khác biệt, tổng thể vô cùng thanh lịch và trang nhã cho chiếc đồng hồ 19Thirty Dimier với đường kính vỏ 42mm cùng độ dày chỉ 9,55mm này.

Ẩn sâu trong lớp vỏ, chiếc đồng hồ phiên bản kỷ niệm đặc biệt này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy Calibre 15BM04 lên dây cót bằng tay, chứa 35 chân kính và hoạt động ở tần số 3 Hz (21, 4600 vph). Mặc dù chỉ có một thùng chính nhưng bộ máy hoạt động này vẫn cho khả năng dự trữ năng lượng lên đến 7 ngày và được hoàn thiện theo các tiêu chuẩn cao mà bạn mong đợi từ thương hiệu Fleurier.

đồng hồ 19Thirty Dimier

Dây đeo da cá sấu màu đen/vàng nổi bật

Cuối cùng, chiếc đồng hồ Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition mới này được trang bị đi kèm với hai dây đeo, một bằng da cá sấu đen mờ và một dây đeo bằng cao su được kết hợp với các chi tiết màu đen/vàng. Cả hai dây đai đều được đi kèm với khóa thép phủ DLC màu đen. Tất cả tạo nên một tổng thể liền mạch và thống nhất giữa mặt số và dây đeo với phong cách thiết kế ton-sur-ton.

đồng hồ Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition

Chiếc đồng hồ đầy phong cách, mạnh mẽ

Thông số kỹ thuật và giá cả

 • Bovet 19Thirty Dimier UAE Edition
 • Mã hiệu: RNTS0017
 • Đường kính: 42 mm
 • Chiều cao: 9,55 mm
 • Chất liệu: Thép phủ DLC
 • Pha lê: Sapphire
 • Khả năng chống nước: 30 m
 • Bộ máy hoạt động: 15BM04
 • Chức năng: Giờ, phút, giây, và chỉ số dự trữ năng lượng
 • Tần số hoạt động: 21.600 nhịp mỗi giờ (3 Hz)
 • Dự trữ năng lượng: 7 ngày
 • Dây đeo: Cá sấu, dây đeo bổ sung bằng cao su màu vàng
 • Phiên bản giới hạn:  50 chiếc

Giá bán: 105.000 AED (tương đương 28.600 USD)

XEM THÊM:

 • Điểm qua những mẫu đồng hồ chào mừng năm Tân Sửu 2021
 • Piaget ra mắt tuyệt phẩm đồng hồ chào đón năm Tân Sửu và Tết Nguyên Đán

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan