Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Orlinski 2019 – Kết hợp sáng tạo giữa đồng hồ cơ và nghệ thuật điêu khắc

Sau phiên bản Tourbillon vào đầu 2019, Hublot tiếp tục mang đến thiết kế mới trên chiếc Classic Fusion Orlinski với nguồn cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc của nghệ sĩ Richard Orlinski. 

Nhắc đến Hublot, chúng ta nghĩ ngay đến hãng đồng hồ có thiết kế thể thao với độ chịu chơi và sự nổi tiếng. Có thể kẻ đến mối liên hệ thân thiết với các nhà vô địch trong quá khứ và hiện tại – từ Kylian Mbappé, Usain Bolt, Pelé đến Kobe Bryant. Không chỉ là chiếc đồng hồ thể thao và cỗ máy cơ học tuyệt vời, Hublot đã vươn mình ra lĩnh vực nghệ thuật – một lĩnh vực rộng lớn và vẫn còn ít khám phá để lấy cảm hứng từ đó.

Bộ 3 Classic Fusion Orlinski King Gold

Sau phiên bản Tourbillon vào đầu 2019, Hublot tiếp tục mang đến thiết kế mới trên chiếc Classic Fusion Orlinski với nguồn cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc đặc trưng của nghệ sĩ Richard Orlinski. Vỏ 40mm với 2 chất liệu chính bằng titan hoặc King Gold, các phiên bản được khảm thêm những viên kim cương vô cùng lộng lẫy.

Bộ 3 Classic Fusion Orlinski Titanium

Ít nhất có sáu chiếc đồng hồ Classic Fusion Orlinski đã được tạo ra như sự tiếp nối của liên minh nghệ thuật và công nghệ giữa Richard Orlinski và Hublot, tiếp theo từ Aerofusion Chronograph và Tourbillon. Trên bốn chiếc đồng hồ, khung bezel – một dodecagon đặc trưng cho sự hợp tác sáng tạo kể từ năm 2017, đó là vòng bezel với 12 cạnh đặc trưng , điều đặc biệt gây chú ý khi được khảm 54 viên kim cương trên viền bezel. Mỗi phiên bản Pavé hay Alternative Pavé đều mới được khảm thêm lần lượt là 210 và 112 viên kim cương lấp lánh. Ý tưởng của người nghệ sĩ rất sống động trên các phiên bản kim cương, nhưng bên cạnh đó, hai phiên bản đơn giản hơn thì cũng cuốn hút không kém. Hai chiếc còn lại dù không sở hữu kim cương hay đá quý nhưng đều bắt sáng tốt với các mặt cắt tinh tế trên chất liệu Titanium và King Gold cùng đường nét tinh khiết trên tác phẩm điêu khắc Orlinski.
Bộ sưu tập Hublot Classic Fusion Orlinski 2019 – Kết hợp sáng tạo giữa đồng hồ cơ và nghệ thuật điêu khắc

Chiếc đồng hồ hublot Classic Fusion Orlinski Titanium

Tượng trưng cho các nếp gấp đặc trưng trong các tác phẩm hoành tráng, các cạnh, vát và mặt của nó đã được thu nhỏ với độ chính xác kinh khủng để tạo hiệu ứng gương trên mặt số. Bên trong lớp vỏ đồng hồ là bộ chuyển động tự động HUB1100 mạnh mẽ. Dây đeo bên dưới bằng cao su đen mờ tạo ra một sự tương phản đáng kinh ngạc với mặt số đen bóng.

Nghệ nhân Richard Orlinski nổi tiếng với các tác phẩm điêu khắc mang vẻ đẹp góc cạnh

Tác giả Richard Orlinski là người yêu thích nghệ thuật và mong muốn tiếp cận công chúng, dòng Classic Fusion Orlinski đang hướng đến thế giới nữ tính và những người yêu nghệ thuật. Anh ấy muốn truyền tải thông điệp rằng nghệ thuật trên cổ tay nổi bật giống như một viên ngọc quý.

Nguồn: Bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan