Audemars Piguet vừa cho ra mắt 4 phiên bản đồng hồ cơ với kích thước chưa từng thấy trong lịch sử Royal Oak

Được cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 1972, đồng hồ Royal Oak đã trở thành những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng cho thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet. Bộ sưu tập Royal Oak được khởi đầu với những mẫu đồng hồ kích thước 33mm cùng bộ máy Quartz phù hợp với các quý cô thanh lịch. Để tìm ra một sản phẩm không phân biệt về giới tính, Audemars Piguet đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ cơ với kích thước 37mm. Ngay sau đó, Audemars Piguet lại tiếp tục hành trình chinh phục phái mạnh với sự cho ra mắt những chiếc đồng hồ cơ tự lên dây cót có những tính năng phức tạp hơn trong đường kính vỏ 39mm và 41mm.

Thiết kế đặc trưng của Audemars Piguet Royal Oak với viền hình bát giác

Mặc dù vậy nhưng Audemars Piguet Royal Oak vẫn gây thất vọng nếu như các quý cô muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ có kích thước vừa phải với cổ tay. Để khắc phục yếu điểm đó, thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet vừa giới thiệu một mẫu đồng hồ cơ mới có bộ chuyển động tự lên dây cót, đặc biệt chiếc đồng hồ này có đường kính vỏ chỉ 34mm.

Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 34mm in two-tone steel and pink gold

Đối với mẫu đồng hồ Audemars Piguets mới này, có tất cả bốn phiên bản được cho ra mắt: phiên bản thứ nhất làm từ thép với mặt số màu bạc; phiên bản thứ hai làm từ thép kết hợp với vàng hồng và mặt số trắng ngà; phiên bản thứ ba làm từ thép với mặt số màu xanh và viền bezel nạm kim cương; cuối cùng là phiên bản làm từ vàng hồng với mặt số trắng ngà và viền bezel nạm kim cương.

Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 34mm in steel with white dial 

Vẫn mang những nét đặc trưng cơ bản của bộ sưu tập Royal Oak, Audemars Piguets Royal Oak 34mm có độ dày chỉ 8,8mm và được thiết kế với mặt số hình bát giác cùng 8 ốc vít tại 8 góc của vòng viền bezel. Bên cạnh đó, cả bốn phiên bản mới này đều được thiết kế với những họa tiết Grand Tapisserie trên mặt số, một cửa sổ nhỏ hiển thị ngày được mở tại vị trí 3 giờ và logo “Audemars Piguets” khắc nổi tại vị trí góc 12 giờ.

Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 34mm in steel with blue dial and diamonds on the bezel

Có thể nói Audemars Piguets Royal Oak 34mm không phải là mẫu đồng hồ nhỏ nhất dành cho nữ của thương hiệu đồng hồ Audemars Piguets nhưng đây lại là mẫu đồng hồ cơ nhỏ nhất dành cho phái đẹp. Để mang lại sự hoàn hảo nhất cho một sản phẩm đồng hồ mới, Audemars Piguets đã trang bộ máy cơ tự động AP calibre 5800, dao động ở tần số 4 Hz, cung cấp năng lượng cho sự chuyển động của kim giờ, phút, giây và lịch ngày. Đặc biệt, chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 50 giờ hoạt động liên tục và có thể kháng nước ở độ sâu 50 mét.

Audemars Piguet Royal Oak Selfwinding 34mm in rose gold with white dial and diamonds on the bezel

Sự ra mắt của những chiếc đồng Royal Oak trong kích thước 34mm được xem như là “một cú nổ lớn” của Audemars Piguets trong năm 2020. Và một lần nữa, Audemars Piguets đã chứng minh những chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ này luôn gắn liền với phương châm “một chiếc đồng hồ phải đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài”.

Trên đây là tất cả những gì Boss Luxury muốn giới thiệu đến đọc giả về mẫu đồng hồ Audemars Piguets Royal Oak trong kích thước 34mm. Nếu bạn yêu thích những mẫu đồng hồ Royal Oak của Audemars Piguets, cùng truy cập vào website http://bossluxurywatch.vn  để chiêm ngưỡng thêm những sản phẩm đồng hồ Royal Oak khác cũng như cập nhật thêm thông tin mới nhất về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan