8 lý do khiến đồng hồ Patek Philippe trở nên đắt giá

Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp có nhiều người mong muốn sở hữu trên thế giới và thường được xem là thương hiệu hàng đầu trong số tất cả các nhà sản xuất đồng hồ lớn của Thụy Sĩ. Điều gì đã tạo nên Patek Philippe trở thành một lãnh tụ vĩ đại như vậy. Dưới đây là 8 lý do.

Patek Philippe 5961P Custom Diamond

Truyền thống Patek Philippe

Thương hiệu Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp và có nhiều người mong muốn sở hữu trên thế giới. Bởi vậy, trình độ chuyên môn của thương hiệu không phải một sớm một chiều mà có. Lịch sử hãng đồng hồ patek philippe của nước nào đã kéo dài xuyên suốt hơn 177 năm qua đã cho thấy thương hiệu liên tục sản xuất ra đồng hồ trong quãng thời gian này là nắm bắt được những kinh nghiệm khổng lồ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ kế sau.

Tòa nhà văn phòng của Patek Philippe

Chuyên môn của những nghệ nhân bậc thầy

Phải nói rằng những mẫu đồng hồ nhà Patek Philippe là bậc thầy trong mọi khía cạnh chế tác đồng hồ, từ những chiếc đồng hồ lên dây cót tay, hay những mẫu đồng hồ hai kim. Và ngay cả những mẫu đồng hồ sở hữu các tính năng tiêu chuẩn như lịch năm, múi giờ thứ hai, đến những kiêt tác siêu phức tạp như điểm chuông, tourbillon, split-seconds. Ở Patek Philippe, nghệ nhân thủ công bậc thầy là đi đôi với việc sử dụng máy móc công nghệ bậc cao.

Patek Philippe 5724R

Tầm nhìn đến tương lai

Mặc dù là thương hiệu sở hữu những câu chuyện lịch sử rất lâu đời nhưng việc sản xuất của Patek Philippe không bị bó hẹp trong quá khứ huy hoàng. Trong mỗi năm, Patek Philippe vẫn duy trì các giá trị của nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống, bên cạnh đó vẫn tiếp tục đầu tư vào việc sử dụng các vật liệu, công nghệ và phương pháp sản xuất mới. Và hông những có những đổi mới trong việc cân nhắc kỹ lưỡng để quyết định tạo ra các thiết kế mới như đồng hồ phi công 2015, Calatrava Pilot Travel Time.

Những cỗ máy nhà Patek Philippe mang tầm nhìn cho tương lai

Chất lượng đồng hồ Patek Philippe

Một điều khẳng định chắc chắn rằng chất lượng là tài nguyên quý giá nhất tại Patek Philippe. Toàn bộ hệ thống hoạt động trong công ty đều đạt tiêu chuẩn trước tiên là chất lượng. Với sự ra đời của Patek Philippe Seal (con dấu Patek Philippe) 2008, công ty đã áp đặt các tiêu chuẩn chặt chẽ, khắt khe vượt quá mức thông thường của toàn ngành công nghiệp. Việc cam kết về chất lượng không chỉ áp dụng cho đồng hồ, Patek Philippe còn đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất dành cho đào tạo nhân viên, từ thợ sửa đồng hồ cho đến nhân viên bán hàng, hỗ trợ khách hàng từ việc bán hàng đến dịch vụ.

Con dấu riêng Patek Philippe

Là công ty gia đình

Thành lập từ năm 1839, trong suốt những năm qua, thương hiệu được gia đình Stern tiếp quản, giờ đây đã đến thế hệ thứ tư. Chính việc này đã mang đến mức độ nhất quán cao trong triết lý và chính sách của công ty. Bên cạnh đó, nó cũng laoij trừ đi khả năng thay đổi căn bản theo hướng áp đặt khi quản lý bị thay đổi, điều này cũng quyết định con đường thành công chắc chắn của thương hiệu. Đảm bảo tính bền vững, được liên kết chặt chẽ với các hướng đi sau này.

Hai cha con Thierry Stern và Philippe Stern

Giá trị thương hiệu

Với những chiếc đồng hồ Patek Philippe khi khách hàng mua, họ đều biết rằng họ có thể sẽ không mất tiền nếu như quyết định bán nó đi sau này. Và khả năng có thể xảy ra đó là những chiếc đồng hồ sẽ tăng theo thời gian, mặc dù từng trường hợp cố định sẽ có kết quả khác nhau. Nhưng đó là một sự thật đảm bảo rằng ngay cả khi hầu hết mọi người mua đồng hồ chỉ đơn giản là để thưởng thức và không có kế hoạch bán lại ngay lập tức.

Cỗ máy Calibre 300 được chế tạo cho Chime Grandmaster

Thẩm mỹ hoàn hảo

Với Patek Philippe, những mẫu đồng hồ được trang trí bằng tay đạt chất lượng rất cao, cả về kiểu dáng, kỹ thuật. Cần khoảng 40 đến 60 bước ngay cả đối với các bộ phận không rõ ràng như bánh xe. Các quy trình thủ công tráng men, chạm khắc đều cực kỳ tinh tế, đính đá quý và khảm đóng vai trò quan trọng.

Patek Philippe sở hữu thiết kế thẩm mỹ hoàn hảo

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của Patek Philippe so với các hãng đồng hồ khác chính là họ có chế độ bảo hành dành cho mọi đồng hồ, kể cả các mẫu từ hàng trăm năm trước. Thương hiệu sở hữu kho lưu trữ lớn và các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, Patek có năng lực và kỹ thuật hoàn hảo giúp làm sạch, sửa chữa và thay thế mọi bộ phận trong đồng hồ – điều mà chỉ một số ít hãng đồng hồ trên thế giới có khả năng để làm được.

Chế độ bảo hành của Patek Philippe so với các hãng đồng hồ khác chính là họ có chế độ bảo hành dành cho mọi đồng hồ, kể cả các mẫu từ hàng trăm năm trước

Nguồn: bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan