6 chức năng đỉnh cao trên dòng đồng hồ cao cấp

Với một tín đồ đam mê đồng hồ, việc sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ luôn là điều mơ ước và khát khao cháy bỏng. Không chỉ bởi có một chiếc đồng Thụy Sĩ chính hãng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Còn bởi những chức năng đặc biệt khiến cho mọi tín đồ đều yêu thích và săn đón chúng. Sau đây, Boss Luxury sẽ giới thiệu 6 chức năng đặc biệt chỉ có trên những chiếc đồng hồ đẳng cấp Thụy Sĩ.

1. Moon phase – Hiển thị tuần trăng

Khi bạn là một người ưa thích khám phá thiên văn, thích quan sát sự chuyển động của mặt trăng  thì đây là một chức năng hữu ích mà chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ mang lại cho bạn.

Với 1 ô cửa sổ nhỏ và 2 chi tiết vòng cung các nghệ nhân đồng hồ đã vẽ ra chu trình của mặt trăng trong 1 tháng trên chiếc đồng hồ của bạn. Giờ đây chiếc đồng hồ không chỉ giúp bạn biết được ngày dương lịch mà còn tính được cả ngày âm lịch. Đồng hồ rolex Cellini Moonphase có chức năng lịch tuần trăng

Đồng hồ Rolex Cellini Moonphase có chức năng lịch tuần trăng

2. World Time – Giờ thế giới – Xóa tan nỗi bận tâm về múi giờ

Bạn là người thích đi du lịch, hay là người thường xuyên đi công tác ở nước ngoài, bạn có lịch hẹn ăn trưa với Sếp nhưng hiện tại bạn đang ở một nước khác.

Thì đây – chức năng World time trong chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ với thiết kế một vòng quay 12 giờ, được bao quanh bởi một chỉ dẫn 24 giờ tương ứng với tên 24 thành phố mà các múi giờ đi qua sẽ giúp bạn biết được giờ cùng một thời điểm của các nước trên thế giới một cách chính xác nhất. 

Nỗi lo về sự chênh lệch giờ giấc sẽ không còn là điều khiến bạn phải bận tâm.

Đồng hồ Patek Phillippe 5930G có chức năng World Time

3. Perpetual – Chức năng lịch vạn niên

Tính năng này cho phép chiếc đồng hồ có thể đếm ngày chính xác của các tháng, bao gồm tháng có 30 hay 31 ngày. Lịch vạn niên có cấu tạo phức tạp, nó chỉ thứ, ngày, tháng, lịch mặt trăng, tự động chuyển số ngày trong tháng và đếm cả năm nhuận. Chức năng này chỉ điều chỉnh 1 lần trong 1 thế kỉ.

Đồng hồ Patek Philippe 5159R-001 có chức năng lịch vạn niên

4. Chức năng bấm giờ – Chronograph

Chronograph là chức năng bấm giờ trên đồng hồ cơ học. Đo thời gian theo nhiều cách khác nhau là những gì những chiếc chrograph có thể làm và chúng thường được sử dụng nhiều trong thể thao.

Bên cạnh đó, chức năng hiển thị thời gian chronograph có thể được sử dụng cho một hoặc nhiều phép đo thời gian đặc biệt. Một chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ có chức năng Chronograph xứng đáng là sự lựa chọn số một dành cho những người yêu thích vận động hoặc các vận động viên thể thao.

Đồng hồ Big Bang Aspen 41mm với chức năng chronograph

5. Minute Repeater – Chức năng điểm chuông

Trước đây xem giờ trong bóng tối là một điều hết sức khó khăn bởi những con số trên mặt đồng hồ chưa “biết” tự phát sáng do chưa có chất dạ quang.

Sau đó, Minute Repeater đã ra đời và cho phép đồng hồ kêu vang điểm giờ, phút bằng những tiếng “tút tút” tương ứng với số giờ, số phút hiện có. Vì thế bạn không cần nhìn vào đồng hồ cũng có thể biết chính xác hiện nay là mấy giờ, mấy phút bằng cách đếm số lần phát ra âm thanh của nó.

Đồng hồ Corum Chargé d’ Affaires có chức năng điểm chuông

6. Tourbillion – Cỗ máy đo thời gian chính xác tuyệt vời

Khi nói về thời gian thì tính chính xác cực kì quan trọng, ai cũng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mà không có bất cứ sự sai số nào.Và chiếc đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ có Tourbillion đã làm được điều đó.

Được phát triển từ những năm 1795, Tourbillon ra đời nhằm bảo vệ cỗ máy đồng hồ khỏi sai số dưới tác động của lực hấp dẫn. Ngày nay Tourbillon xuất hiện trong một số chiếc đồng hồ đẳng cấp như biểu tượng của trình độ cơ khí điêu luyện. Ai sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy thì giống như việc đã chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ.


Đồng hồ Jacob and Co Astronomia Solar với chức năng Tourbillion

Trên đây là 6 chức năng khiến đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ luôn ở một đẳng cấp cao trong giới đồng hồ. Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ và muốn thử nghiệm những chức năng trên, bạn có thể ghé thăm Showroom của chúng tôi tại Hà Nội. Showroom của Boss Luxury tại 60 Ngô Quyền – Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội luôn chào đón các bạn.

Nguồn: Bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan