3 Mẫu đồng hồ tuyệt đỉnh Bulgari trình làng tại LVMH Watch Week 2021

Đến với sự kiện Tuần lễ đồng hồ LVMH lần thứ 2, thương hiệu Bulgari sẽ ra mắt không phải một mà là ba phiên bản mới của chiếc đồng hồ siêu mỏng biểu tượng, từng nhiều lần phá vỡ kỷ lục, mỗi chiếc đều mang phong cách và sự hiện đại mà Octo Finissimo được biết đến. Với sáu kỷ lục thế giới đạt được trong sáu năm, Octo Finissimo là hiện thân của thiết kế tiên phong và đổi mới kết hợp với độ mỏng. Hãy cùng Boss Luxury khám phá 3 chiếc Octo Finissimos tuyệt vời này ngay sau đây.

Octo Finissimo S Chronograph GMT

Kể từ năm 2014, Bvlgari đã tự đặt ra cho mình thách thức sản xuất một số chiếc đồng hồ mỏng nhất từng được tạo ra. Sau đồng hồ tourbillon mỏng nhất, đồng hồ điểm chuông mỏng nhất hoặc bộ máy tự động mỏng nhất, thương hiệu này đã quyết định tập trung vào sự phức tạp của đồng hồ chronograph và vào năm 2019, hãng đã giới thiệu Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic, đồng hồ chronograph mỏng nhất thế giới.  

Đồng hồ Bvlgari Octo Finissimo S Chronograph GMT mới

Năm nay, Bulgari tiếp tục trình làng chiếc đồng hồ có mặt số màu xanh dương mới trong bộ sưu tập Octo Finssimo mang tên Octo Finissimo S Chronograph GMT . Đây là một chiếc đồng hồ thể thao hơn, mạnh mẽ hơn với khả năng chống nước tăng lên và trông táo bạo hơn. 

Nổi bật với các bộ đếm phụ chronograph màu bạc, chiếc Octo Finissimo S Chronograph GMT mới trông cực kỳ hiện đại khi sở hữu mặt số gấu trúc, vô cùng thu hút các nhà sưu tập. Được trang bị bộ máy chronograph BVL 318 tự động sản xuất in-house chỉ dày có 3,30mm, chiếc đồng hồ mới này tự hào có tổng độ dày chỉ 8,75mm.


Octo Finissimo S Chronograph GMT cũng có vẻ ngoài tương tự như các mẫu khác trong bộ sưu tập. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao, thiết thực cùng với sự phức tạp về mặt cơ khí. Như tên gọi của nó, mặc dù có cơ chế mỏng, nhưng đồng hồ tự hào có tính năng chronograph cùng múi giờ thứ hai trên bộ đếm phụ tại góc 3 giờ.

Bên cạnh đó, bộ vỏ hình bát giác bằng thép 43mm đã được hoàn thiện chải xước kỹ lưỡng càng làm tăng thêm vẻ hiện đại cho chiếc đồng hồ. Để đảm bảo khả năng chống nước đến 100m, đồng hồ được trang bị núm vặn vặn lớn hơn nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ.

Cuối cùng, Octo Finissimo S Chronograph GMT được kết hợp với dây đeo tích hợp bằng thép được chải xước hoàn hảo. Octo Finissimo S Chronograph GMT có giá 16.500USD và có sẵn tại các nhà bán lẻ Bulgari bắt đầu từ tháng 6 năm 2021.

Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium

Tận dụng vẻ ngoài thể thao hơn, Bulgari giới thiệu phiên bản mới Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium, nhưng lần này lại kết hợp với dây đeo bằng cao su và mặt số được cải tiến. Chiếc đồng hồ này cũng đánh dấu lần đầu tiên Bulgari lựa chọn mặt số opaline đen nhằm tận dụng sức mạnh nhẹ và đặc tính chống ăn mòn của chất liệu.

Đồng hồ Bvlgari Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium mới

Giống với chiếc Octo Finissimo S Chronograph GMT ở trên, Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium mới cũng được cung cấp bởi bộ máy in-house BVL 318 với chức năng chronograph và múi giờ thứ hai. Ngoài ra, đồng hồ còn đi kèm dây đeo cao su để hoàn thiện diện mạo hiện đại này với một chút phong cách thể thao sang trọng hơn. 

Tuy nhiên, không giống như Octo Finissimo S Chronograph GMT có kích thước lớn 43mm x 8.75mm, GMT Titanium có đường kính 42mm và tổng độ dày chỉ 6,90mm. Ngoài ra, mặt đáy trong suốt của đồng hồ cho phép người đeo chiêm ngưỡng kỹ thuật cơ khí của BVL 318. Đồng hồ này cũng tự hào có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 55 giờ cùng khả năng chống nước đến 30mm. Đồng hồ Octo Finissimo Chronograph GMT Titanium mới hiện có sẵn và có giá 17.200 USD.

Octo Finissimo S

Trong khi Octo Finissimo nổi bật với việc sử dụng các vật liệu khác thường, với phiên bản mới nhất dành cho tuần lễ đồng hồ LVMH, Bulgari đã giới thiệu chiếc Octo Finissimo Automatic Satin Polished Steel. Mặc dù được chế tác từ thép nhưng đồng hồ sở hữu bộ máy tự động mỏng hơn, khả năng chống nước 100m và mặt số sơn mài đen đặc biệt. 

 Bvlgari Octo Finissimo S

Octo Finissimo S bằng thép không gỉ mới này có màu đơn sắc. Bộ vỏ ngoài 40mm được đánh bóng kỹ lưỡng theo chiều dọc tương đồng với sự hoàn thiện trên mặt số màu xám, tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho khung bezel được chải xước theo kiểu tỏa tròn. Phiên bản đương đại Octo Finissimo S này được trang bị bộ máy in-house BVL 138 dày 2,23mm với khả năng chống nước đến 100m và dự trữ năng lượng trong 60 giờ. 

Octo Finissimo S mới có giá 12.000 USD và có sẵn từ tháng 5 năm 2021.

XEM THÊM

  • Review Bulgari Octo Finissimo Tourbillon Chronograph Skeleton Automatic
  • 4 Mẫu đồng hồ hấp dẫn dành cho người yêu mặt số gấu trúc

Nguồn: https://bossluxurywatch.vn

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CAO CẤP

“Boss Luxury – Khẳng Định Đẳng Cấp Thượng Lưu”

DMCA.com Protection Status

// //<![CDATA[
//
//]]>

Bài viết liên quan